Bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát?

Bạn yêu cầu camera chất lượng HD mà giá hạp?

Bạn đề nghị hệ thống camera thẩm mỹ, ổn định?

Bạn cần một đơn vị hỗ trợ tối đa cho bạn trong mọi trường hợp khi lắp đặt camera quan sát và sau khi lắp đặt?

Công ty TNHH Thương Mại Tin Học và Sản Xuất Bảo Việt chúng tôi sẽ là một địa chỉ đắp ứng được quờ những đề nghị mà bạn đưa. Đó là lời khẳng định

Công ty chúng tôi khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Vợi sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn vàn khai triển giải pháp, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong phong cách làm việc và luôn luôn chũm để đáp ứng được những đề nghị của những khách hàng khó tính khó nết nhất. Giải pháp mạng, giải pháp an ninh, giải pháp hàng rào điện tử và chống trộm, giải pháp họp trức tuyến ( conference ), Giải Pháp Tổng đài, giải pháp âm thành IP, giải pháp báo cháy và giải pháp camera quan sát.

Với chính sách rõ ràng và xuyên suốt của ban quản lý công ty " chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, không tham rẻ để hưởng lợi nhuận ", tất tật những sản phẩm chúng tôi tư vấn và khai triển dịch vụ cho bạn đảm bảo 100% hàng chính hãng và chất lượng ổn định. Vì chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là uy tín của công ty.

Lắp đặt camera Analog, Lắp đặt camera HD-CVI, Lắp đặt camera IP, lắp đặt camera quay quét ( PTZ ). Bạn có thể chọn lọc dòng sản phẩm ăn nhập với túi tiền và nhu cầu của bạn. Và đương nhiên chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất, hà tiện nhất cho bạn.

Ngoài việc lắp đặt và cung ứng những sản phẩm dịch vụ mới, chúng tôi sẵn sàng tương trợ miễn phí các công trình ( kể cả nhà dân ) miễn phí. Và nhận bảo trì các công trình sẵn có của cơ quan doanh nghiệp.

" Không đẹp, không lấy tiền " Đó là lời khẳng định của chúng tôi.

Hãy can dự với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất

Công Ty TNHH Thương Mại Tin Học và sinh sản Bảo Việt

Số 6/151A Thái hà mới ( Yên Lãng ), Đống Đa, Hà Nội

043.5149337 / 01234.435.455

www.tongdaiao.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: