Xin chào các bác sĩ! Tôi đang muốn đi thẩm mỹ toàn bộ gương mặt từ gọt cằm, hạ gò má đến chỉnh hàm hô móm không biết tổng chi phí thực hiện có đắt lắm không? Cụ thể, giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ? Vì chưa rõ giá cả thế nào nên tôi còn chần chừ chưa dám đi. Mong được các bác sĩ tư vấn sớm giúp để tôi có thể chuẩn bị đủ kinh phí. (Lê Uyên Thảo – Hà Nội)

>> Cách làm thon mặt

>> Gọt cằm có đau không

Chào Uyên Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp thanh thoát, thế nhưng thực tế rất nhiều chị em sở hữu khuôn mặt góc cạnh và chính vì điều này luôn khiến các chị em phải buồn phiền. Tuy nhiên, với sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hiện đại, hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để những nhược điểm của khuôn mặt.

Tuy nhiên, cũng giống như Uyên Thảo còn có rất nhiều khách hàng khác cũng đang thắc mắc về giá phẫu thuật khuôn mặt khi quyết định đi thẩm mỹ.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá phẫu thuật khuôn mặt sẽ tùy thuộc vào các vùng cần chỉnh sửa của bạn và có mức chi phí cụ thể như sau:

- Gọt mặt V-line 3D: 60 – 70 triệu đồng

- Chỉnh hàm hô móm 3D: 60 – 70 triệu đồng

- Gọt cằm 3D: 45 – 60 triệu đồng

- Độn cằm Hàn Quốc: 15 – 25 triệu đồng

- Độn cằm tự thân: 45 triệu đồng

- Hạ gò má 3D: 60 – 70 triệu đồng

- Nâng gò má: 25 triệu đồng

Quy trình thẩm mỹ khuôn mặt được tiến hành như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt theo một quy trình chuẩn như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D giúp bạn và bác sĩ nhìn thấy kích thước khuôn mặt ở nhiều chiều khác nhau, từ đó phân tích và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát để xác định có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật hay không. Nếu đủ điều kiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của bạn, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chính xác những phần xương cần cắt gọt hay chỉnh sửa và tiến hành phẫu thuật giúp định hình khuôn mặt theo dáng chuẩn đã định trước.

Cuối cùng, bạn sẽ được các bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

Với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đựợc đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình, đến với TMV Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn và thanh thoát như ý muốn. Đặc biệt, các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào khác về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hay giá phẫu thuật khuôn mặt, bạn có thể liên hệ TMV Kangnam để được tư vấn thêm. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn thẩm mỹ khuôn mặt thành công!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: