Công ty nội thất Kal chuyên thiết kế - SẢN XUẤT NGAY TẠI XƯỞNG do đó giá cả không cần phải bàn cãi "GIÁ CHÚNG TÔI TỐT NHẤT". Chúng tôi chuyên thiết kế - sản xuất cho trên 30 showroom nội thất và công ty nội thất ở sài gòn - miền nam và chúng tôi chuyên làm :

★ Giường ngủ hiện đại ★ Bộ nội thất phòng ngủ ★ Bàn trang điểm hiện đại ★ Nội thất phòng khách ★ Tủ quần áo hiện đại ★ Tủ quần áo âm tường ★ Tủ bếp mfc chống thấm ★ Tủ bếp mdf chống thấm ★ Tủ bếp gỗ tự nhiên ★ Tủ bếp Laminate


Công ty Nội thất Kal

Địa chỉ xưởng: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM

Email: Noithatkal@gmail.com


Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "Thiết kế bên trong của SPRING"

Craig Spencer mang đến cảnh nội thất đầy mến khách cho Sydney

Sydney với dự án thiết kế mới nhất của nhà thiết kế nội thất Craig Spencer hiển thị một cảm giác về những gì đang nhanh chóng trở thành phong cách phức tạp của anh ấy.

Spring, quầy pha cà phê được gắn một góc trên tường ở Potts Point –tại đường Parisian giao với cuối đường Maclaey Street đã từng trở nên nổi tiếng là một quán cà phê nhỏ trong bối cảnh các quán cà phê ở Sydney trong hơn 10 năm qua.Trong một bước đi táo bạo, Craig đã thay thế nội thất màu trắng cũ và một sự kết hợp ấn tượng của Deep Onyx, kính đen, bức tường được phủ vải tối và đồ nội thất ốp hợp thời trang.

Kết quả là một không gian nhưng đơn giản và đẹp mắt và cả ấn tượng. Nội thất Kal làm mẫu giường ngủ hiện đại và tủ áo âm tường nghe kể Việc sử dụng kính đen độc đáo trong một không gian nhỏ như vậy có tác dụng hiệu quả đáng ngạc nhiên để tăng cường kích thước.

"Dự án đã trình bày một loại các thách thức khác nhau, để thể hiện sự sáng tạo trong giới hạn của một không gian nhỏ như vậy," Spencer nói.

" Tôi muốn tạo ra một cái gì đó ấn tượng và sự tương phản toàn bộ bên trong lẫn khu vực bên ngoài trước quán cà phê, nhưng một cái gì đó có sức hấp dẫn thực sự đó là bộ chi-chi và máy pha cà fe tinh hoa để phục vụ cho người uống.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: