Ngày nay, mẫu mã của chiếc hộp giấy đóng vai trò rất quan trọng trong việc tác động và khích lệ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm. Chinh vì vậy, các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một phần kinh phí trong việc thiết kế, tạo ra những mẫu hộp giấy mang phong cách đẹp và sang trọng nhằm thu hút người tiêu dùng. Vì thế, trước khi chọn một công ty sản xuất hộp giấy, các doanh nghiệp thường chú trọng vào các tiêu chí như tiêu chí thẩm mỹ, tiêu chí chất liệu giấy hay các công đoạn tạo hiệu ứng sau khi in.Hiện nay, công ty Song Nhân là một trong những công ty chuyên sản xuất hộp giấy được sự tín nhiệm của hơn 2000 doanh nghiệp khi đạt chuẩn các tiêu chí mà doanh nghiệp cần. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất hộp giấy cho sản phẩm rượu, bánh, hộp nữ trang..và các mẫu hộp cao cấp với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Qúy khách hàng có thể đưa những ý tưởng của mình vào mẫu hộp giấy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế bản thảo để tạo ra những sản phẩm vừa đạt chuẩn chất lượng vừa đảm bảo về mẫu mã theo đúng yêu cầu khách hàng.

Triết lí kinh doanh của Song Nhân:

  • Thỏa mãn yêu cầu khách hàng với tinh thần phục vụ tận tình
  • Chủ động trong vấn đề phát triển và xây dựng mối quan hệ
  • Không ngừng cải tạo về kiến thức cũng như cập nhập những xu hướng bao bì mới nhất
  • Hệ thống máy móc tiên tiến, chú trọng từng chi tiết từ lúc phát thảo đến lúc tạo ra thành phẩm
  • Sản phẩm đạt chuẩn với giá cả hợp lí, cạnh tranh
  • Giao hàng theo đúng hợp đồng thời hạn
  • Giao hàng tận nơi, cam kết thời gian chính xác


“Thời gian ngắn nhất, chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất” luôn là phương châm của chúng tôi. Mong rằng những nổ lực của Song Nhân sẽ mang đến cho các bạn những mẫu hộp giấy sang trọng để gửi tặng đến những người thương yêu xung quanh. Hãy chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành nhé. Song Nhân là công ty sản xuất hộp giấy đáng tin cậy!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: