Điều đầu tiên thu hút khách hàng chính là hình thức bên ngoài của một sản phẩm vì vậy bên cạnh việc sử dụng những chiếc túi giấy thông thường, người tiêu dùng cũng rất ưa chuộng những mẫu hộp giấy với thiết kế trẻ trung, sinh động.

Công ty Song Nhân là công ty chuyên thiết kế hộp giấy cao cấp cho các loại sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm, các loại thức uống và thực phẩm hoặc các mẫu hộp cao cấp tùy theo yêu cầu khách hàng.Tùy vào loại sản phẩm mà chúng tôi sẽ đưa ra nhiều mẫu thiết kế khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn .

Chúng tôi hiểu rõ rằng, thiết kế hộp giấy được xem là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh khi các doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường nên chúng tôi luôn chủ động hoàn thiện và cải tiến về khâu sản xuất cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên luôn được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với kĩ thuật in offset & flexco, hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun Uv định hình trên các tiểu tiết làm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận được thành phẩm.Chung tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những lợi ích hàng đầu:

  • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hộp giấy
  • Dịch vụ tốt, đảm bảo thời gian đúng theo thỏa thuận hợp đồng
  • Thời gian chính xác cho từng đơn hàng giao đến tận tay quý khách
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm đặc biệt là chất liệu đẹp hơn mọi dịch vụ khác
  • Song Hành cùng khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn chọn loại hộp giấy phù hợp
Song Nhân hi vọng rằng, những mẫu thiết kế hộp giấy độc đáo, sáng tạo với phong cách hiện đại sẽ tạo nên một làn gió hoàn toàn mới lạ cho ngành công nghệ bao bì hiện nay.

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi: (08) 6680 4210 – 0916 41 5757 (Mr.Nhân) – 0938 08 7370 ( Ms.Nhân) để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: