Đăng ký cáp quang VNPT HCM ngay hôm nay để hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm. Intenret cáp quang VNPT tốc độ cao, kết nối ổn định. Khi khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet Cáp Quang VNPT sẽ được giảm 35-45% giá cước và miễn phí lắp đặt, trang bị Modem Wifi 4 cổng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Internet cáp quang là cách gọi khác của FTTH, FTTH là cụm từ viết tắt của thuật ngữ Fiber-To-The-Home. Là dịch vụ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Mạng cáp quang được đưa đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí.

Cáp quang VNPT HCM nâng cấp băng thông

Ngày 01/04/2014, VNPT HCM đồng loạt nâng cấp tốc độ tất cả các gói cước Cáp Quang. Các gói cước thấp sẽ nâng cấp thành gói cước cao hơn, trong khi giá cước không thay đổi. Đặc biệt VNPT ra mắt gói cước FM tốc độ 12M dành cho Cá nhân hộ gia đình với giá cước 200 ngàn đồng/ tháng, và miễn phí sử dụng tháng đầu tiên.

Cáp quang VNPT cho hộ gia đình

VNPT TPHCM ra mắt gói cước cáp quang giá rẻ dành cho hộ gia đình. Gói Fm tốc độ 12Mbps với giá cước 200 ngàn đồng là gói cước cáp quang rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cáp quang VNPT với tín hiệu đường truyển ổn định, hỗ trợ sau dịch vụ tốt, VNPT đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet Cáp quang số một tại Việt Nam.

Cáp quang VNPT cho doanh nghiệp

VNPT cung cấp dịch vụ Internet cáp quang cho doanh nghiệp với các gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ Internet Cáp quang của VNPT sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị modem, và miễn phí IP tĩnh trong suốt quá trình sử dụng.

Cáp quang VNPT cho tiệm nét

Dịch vụ Internet Cáp quang VNPT tiệm Nét với các gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng hộ kinh doanh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Hộ kinh doanh, cá nhân, tiệm nét khi đăng ký dịch vụ Internet Cáp quang VNPT sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị modem cực khủng bảo hành một đổi một, miễn phí IP tĩnh mãi mãi. Cung cấp bảng hiệu, quy định, nọi quy cho các phòng nét.

Ưu đãi lớn lắp mạng cáp quang VNPT 2014

Cáp quang vnpt Fm
Phí hòa mạng bao gồm chi phí lắp đặt, hạ tầng cơ sở, thiết bị quang, dây nhảy, modem quang cao cấp wifi. Hiện tại VNPT miễn phí từ 50% đến 100% khi khách hàng lắp mới đường truyền cáp quang. Với gói cước F2 trở lên sẽ được miễn phí hòa mạng 100%, các gói cước khác nếu trả trước cước sử dụng cũng được tặng 100% phí hòa mạng.

Cước sử dụng giảm 35-40% trên giá cước nền. Ví dụ: khi lắp mới gói cước F1 tốc độ 45M, có cước nền là 1.800.000 đ/ tháng. VNPT sẽ khuyến mãi 40% giá cước, còn 1.080.000 đ/tháng trong suốt 24 tháng cam kết. Khi hết hạn cam kết, quý khách hàng sẽ dược VNPT tư vấn gia hạn và hưởng tiếp chương trình khuyến mãi tại thời điểm này.

Ip tĩnh miễn phí mãi mãi là một ưu đãi lớn cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng VoiP, Camera, Server, VPN và nhiều chức năng khác. Với gói cước cáp quang VNPT tốc độ 20M trở lên sẽ được tặng 1 địa chỉ IP tĩnh mãi mãi.Ưu điểm cáp quang VNPT
  • Đường truyền có tốc độ ổn định; tốc độ truy cập Internet cao.
  • Không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.
  • An toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây.
  • Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.
So sánh cáp quang VNPT (FiberVnn) với ADSL VNPT (MegaVnn)

Tốc độ upload của Cáp quang VNPT vượt qua ngưỡng của chuẩn ADSL2+ (1Mbps) hiện tại và có thể ngang bằng với tốc độ download. Vì vậy thích hợp với việc truyền tải dữ liệu theo chiều từ trong mạng khách hàng ra ngoài internet. Độ ổn định và tuổi thọ cao hơn dịch vụ ADSL VNPT do không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường; Khả năng nâng cấp tốc độ (download/upload) dễ dàng.

Bên cạnh các ứng dụng như ADSL, Cáp quang VNPT còn có thể cung cấp Triple Play Services (dữ liệu, truyền hình, thoại), với ưu thế băng thông vượt trội, Dịch vụ FTTH sẵn sàng cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao, đặc biệt là truyền hình độ phân giải cao (HDTV) yêu cầu băng thông lên đến vài chục Mbps, trong khi ADSL không đáp ứng được. Độ ổn định ngang bằng như dịch vụ internet kênh thuê riêng Leased-line nhưng chi phí thuê bao hàng tháng thấp hơn vài chục lần.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: