Mẫu mã, hình thức của một sản phẩm luôn là yếu tố được đánh giá rất cao khi người tiêu dùng lựa chọn.Chính vì vậy, các công ty doanh nghiệp thường rất chú trọng vào việc thiết kế nhãn hiệu, làm hộp quà bằng giấy với kiểu dáng sang trọng để đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng.

Công ty Song Nhân là một trong những công ty uy tín có thể giúp cho sự phát triển kinh doanh của Qúy khách hàng vì những kinh nghiệm mà chúng tôi có được. Song Nhân làm hộp giấy đựng quàtheo công nghệ in offset, máy móc hiện đại chuẩn xác từ khâu thiết kế,in ấn cho đến lúc tạo ra thành phẩm.Các hộp quà bằng giấy có thể là hình lục giác, hình tròn,chữ nhật, vuông với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với chất liệu là giấy ngoại nhập, metalize và bồi lên giấy carton cứng kết hợp với công nghệ ép kim, bế nổi, UV định hình chắc chắn sẽ tạo nên những mẫu hộp quà ấn tượng.

Để thương hiệu có được chỗ đứng trên thị trường cũng như dành được sự quan tâm của Qúy khách hàng, Song Nhân luôn đưa ra những tiêu chí nhằm phục vụ cho Qúy khách tốt nhất có thể:

  • Tạo ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng
  • Giao hàng theo đúng thời hạn hợp đồng
  • Chăm chút kĩ từng chi tiết sản phẩm từ khâu thiết kế đến lúc tạo ra thành phẩm
  • Giao hàng tận nơi
  • Gía thành hợp lí, cạnh tranh với thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm


Với hơn 2000 khách hàng chọn Song Nhân làm đối tác trong việc sản xuất làm hộp quà bằng giấy, chứng tỏ Song Nhân có những ưu thế mà không phải bất kì công ty nào khác cũng có được. Song Nhân sẽ cố gắng nổ lực hết mình trong việc phục vụ khách hàng cũng như mang thương hiệu của mình vươn xa trong tương lai hơn nữa.

Rất mong sự quan tâm và hợp tác của Qúy khách hàng!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: