Đăng ký lắp mạng VNPT quận 10

Lắp mạng VNPT tại quận 10 Tp HCM ngay hôm nay để hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm. Intenret tốc độ cao, kết nối ổn định, khuyến mãi liên tục. Khi khách hàng đăng ký mới dịch vụ mạng internet VNPT sẽ được giảm 35-45% giá cước và miễn phí lắp đặt, trang bị Modem Wifi 4 cổng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

VNPT quận 10 cung cấp các dịch vụ viễn thông: internet Adsl, Mega Vnn, Fiber Vnn, cáp quang, điện thoại cố định, lắp hệ thống mạng…

Điều kiện tự nhiên của khu vực VNPT quận 10

VNPT Quận 10 là một quận có tổng diện tích tự nhiên 571,81 ha (theo số liệu bản đồ địa chính) nằm chếch về phía Tây Nam của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và chiếm 0,24% diện tích đất đai toàn Thành phố. Dân số của Quận 10 tính đến thời điểm 31/12/2011 là 235.024 người, mật độ dân số trung bình là 41.077 người/km2.


Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Quận 10 là một thị trường đầy tiềm năng của VNPT, lượng khách hàng đăng ký lắp mạng VNPT ngày càng nhiều.


Lắp mạng VNPT quận 10

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: