Sân vườn là phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp và phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, với một sân vườn có cảnh quan đẹp, cay canh phong thuy đúng luật sẽ giúp bạn thoải mái và may mắn hơn trong cuộc sống. Trong sân vườn có bố trí nhiều cây cối nên tất nhiên chúng đều thuộc hành Mộc, nhưng do màu sắc và hình dáng khác nhau, chúng còn có thể mang thêm nhiều hành khác nữa, vì thế cần phân biệt và phối hợp tốt các hành với nhau.

Phong thủy nhà chúng tôi chuyên nhận thiet ke san vuon, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, phù hợp với không gian của gia đình bạn. Chúng tôi nhận thiết kế sân vườn cho nhà biệt thự, nhà phố, chung cư, trang trại du lịch sinh thái, thiết kế và thi công công viên vườn cảnh...

Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm tận tình phục vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế sân vườn hoàn hảo nhất. Hãy để mỗi ngày trong tổ ấm của mình là mỗi phút giây thư giãn, hài lòng và tràn đầy yêu thương bằng các kiểu thiết kế sân vườn độc đáo của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Cây Cảnh Hà Nội
Mr. Phạm Minh Tuấn
Điện thoại: 0918.39.66.99/ 0972.87.67.25
Email: caycanhhanoi@gmail.com
Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội
Địa chỉ : 96 Khương Thượng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: (04)3564.1066 -6600.2783
Fax : 3564.1086

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: