Các bạn gái chắc hẳn sẽ rất mất tự tín khi có sự xuất hiện của những đám vi ô lông thô cứng trên thân thể. Hãy đừng quá lo lắng thay vào đó sao bạn không thử ứng dụng cách tẩy lôngtự nhiên hiệu quả mà khá đơn giản đấy nhé!
Cách tẩy lông thiên nhiên hiệu quả bằng sữa tươi


Đu đủ sẽ thấm sâu vào bên trong, loại bỏ những sợi lông còn sữa tươi lại giúp se khít lỗ chân lông, giúp da láng mịn. nên chi, sự phối hợp của hai bạn ấy sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc triệt lông trên da mặt !


Cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả bằng miếng dán chanh mật ong

Miếng dán chanh mật ong dùng một miếng dán bằng cách trộn 1 muỗng canh nước cốt chanh hòa vào 4 muỗng canh mật ong. Đây là một trong những biện pháp khắc phục loại bỏ vi lông mặt tiền tại nhà một cách thiên nhiên và phổ quát nhất. Để cho kết quả tốt nhất, vận dụng thoa hẩu lốn trên theo hướng của sự phát triển vi ô lông và chà mặt nạ này đi sau 15 phút khi chúng đã khô trên da.


Xem thêm: >> có nên cạo lông mặt


Cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả bằng bơ


Phương pháp phức tạp hơn 1 chút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài. Bạn có thể dùng bơ để waxing lông về Sử dụng, bạn bôi 1 lớp bơ lên vùng lông ở dưới cánh, sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, chung cục bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Sau khi vùng da dưới cánh của bạn không còn dấu hiệu “rậm rạp” , bạn hãy rửa sạch bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da.


xem thêm: >> tẩy lông nách bằng cách nào


Cách tẩy lông thiên nhiên hiệu quả bằng lòng trắng trứng bột ng


Bạn hãy trộn 1 lòng trắng trứng với 1 thìa đường và ½ thìa bột ngô/ hoặc ngũ cốc cho tới khi chúng thành một loại bột nhão vừa phải thì bạn đắp lên mặt, đợi đến khi nó khô thì bạn có thể bóc lớp bột đó ra một cách dễ dàng và rửa sạch với nước nhé! thực hành phương pháp này 3 -4 lần/ tuần nhé!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: