Vết thâm khiến làn da của bạn kém tươi sáng, mất thẩm mỹ và làm bạn ngại giao thiệp với những người xung quanh. Xóa vết thâm là dấu hỏi lớn trong công cuộc trị vết thâm của rất nhiều bạn trẻ. Cùng đi truy tìm cách xóa vết thâm nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay bạn nhé!

Tự ti vì làn da đầy vết thâm đen xấu xí

Huyền ( Sinh viện năm thứ 2 trường Kinh tế quốc dân) san sớt: Ngày trước trên mặt mình có nhiều mụn trứng cá, do nặn quá nhiều nên hình thành vết thâm trên mặt, mình đã dùng biết bao loại kem dưỡng nhưng chẳng bõ bèn gì. Đợt mới rồi, lớp cũ cấp 3 của mình tổ chức đi tắm biển nhưng vì sợ các bạn cười chê nên mình chẳng dám đi nữa”

Gợi ý xem thêm:

>> tri vet tham don gian hieu qua

>> trị vết thâm mụn trứng cá


Hương Lan ( Nhân viên kế toán) cũng san sẻ rằng: “Sau đợt đi chơi cũng với gia đình, mình bị 1 trận ngứa ở đùi. Vì toàn dùng tay để gãi nên đùi mình nhằng nhịt những vết thâm, mấy đứa bạn còn trêu là mình có hẳn 1 đồi hoa sim trên người nữa chứ”

Không chỉ có Huyền và Hương Lan, mà giờ còn rất nhiều bạn trẻ không may mắn bị những vết thâm xấu xí “hoành hành” khiến họ mất đi sự tự tín vốn có và ngại giao thiệp với những người xung quanh. quả thực, vết thâm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mỗi lần vết thâm xuất hiện đều khiến không ít người phải “mất ăn mất ngủ”.

Theo các chuyên gia, vùng da bị thâm không có sức đề kháng và sức chịu đựng tốt. Chính do vậy, khi bị tổn thương song song khi chịu tác động trực tiếp của các tia UVA và UVB từ ánh nắng quạ, vùng da này sẽ liên tiếp sản sinh ra các tế bào hắc tố melanin, tạo thành các vết thâm thiếu thẩm mỹ trên da. Ở chừng độ nhẹ, các vết thâm sẽ mờ đi sau một thời kì, tuy nhiên rất nhiều trường hợp, vết thâm tồn tại lâu dài trên da, khó xóa mờ.

>> cách trị vết thâm mụn nhanh nhất

muôn nghìn cách “đối phó” với vết thâm

Để có thể loại bỏ những vết thâm đáng ghét trên da, nhiêu bạn trẻ đã vận dụng những liệu pháp từ thiên nhiên hay kem đặc trị, nhưng liệu chúng có mang lại hiệu quả cao?

Chị Thanh Tâm:” Tôi có rất nhiều vết thâm lâu năm trên mặt, tôi cũng đã dùng chanh chà xát lên da, nhưng vết thâm vẫn chẳng hề giảm đi. nản, tôi chẳng dùng nữa, vừa tốn công vừa mệt xác”
Bạn Đoàn Nam cũng chia sẻ: “Là con trai nhưng em luôn chăm nom cho vẻ bề ngòai của mình, trước kia mình có rất nhiều mụn trứng cá, sau khi trứng cá hết để lại không ít vết thâm. Mình đã đầu tư bỏ tiền ra mua hẳn 1 lọ kem trị vết thâm của có tem dán của Thái. thời gian đầu cũng có chút biến chuyển, nhưng cũng không thể nào xóa hẳn được vết thâm ấy, nghĩ mà đến buồn”

Những cách trị vết thâm bằng tự nhiên hay bằng kem trị thâm, tuy rất dễ dùng, tương đối an toàn nhưng lại có hạn chế là phải vận dụng trong thời gian dài, hiệu quả trị thâm không cao. Chính vì vậy, phương pháp này không phâỉ là cách trị vết thâm mau chóng và hiệu quả nhất

“tầm nã” cách xóa vết thâm mau chóng và hiệu quả nhất bây chừ

hiện tại, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, vết thâm không còn là nỗi lo lắng của nhiều người. Để trị vết thâm chóng vánh và hiệu quả, bạn nên ứng dụng công nghệ trị vết thâm Peeling tại Thẩm mỹ viện kangnam.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: