Sử dụng kem trị tàn nhang là một trong phương pháp được nhiều người sử dụng bởi chúng có những tiện lợi nhất định: chi phí rẻ, tiện sử dụng, có thể thực hiện tại nhà và cho hiệu quả điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên tác hại của các loại kem trị tàn nhang không phải chị em nào cũng nắm rõ:
>> Trị tàn nhang ở đâu hiệu quả
- Mất lớp bảo vệ da: Các loại kem trị tàn nhang giúp làm mờ tàn nhang nhanh chóng và thông thường chúng có chất tẩy da rất mạnh. Vì vậy, da sẽ bị mất lớp bảo vệ bên ngoài và gây mỏng da. Da có thể bắt nắng nhanh hơn bình thường nếu không được che chắn và bảo vệ da chu đáo.
Sau khi sử dụng kem trị tàn nhang nhất thiết bạn cần phải che nắng và bảo vệ da thật kỹ lưỡng. Vì lúc này da của bạn đã bị yếu do mất lớp bảo vệ da bên ngoài nên da sẽ dễ bị bắt nắng nhanh hơn.
- Không có tác dụng loại bỏ tàn nhang triệt để: Kem trị tàn nhang cho hiệu quả làm trắng da rất nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, tuy nhiên hiệu quả thì không lâu dài bởi sau khi ngừng sử dụng thì tàn nhang có thể quay trở lại nhanh hơn. Do kem trị tàn nhang chỉ có tác động bên ngoài da, chúng không có khả năng trị tàn nhang tự sâu bên trong vì thế chúng không có tác dụng loại bỏ tàn nhang triệt để.
- Có thể bị tàn nhang vĩnh viễn: Nếu sử dụng kem trị tàn nhang không rõ thành phần, nguồn gốc rất dễ dẫn đến hậu quả khó lường: tàn nhang có thể làn rộng hơn, nhiều hơn hoặc trường hợp nặng là có thể bị tàn nhang vĩnh viễn. Khi đó, rất khó khăn trong việc điều trị.
Tham khảo thêm : Tắm trắng ở đâu tốt nhất
Thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skinlab
Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín theo tiêu chuẩn Châu Âu - Hotline : 04.73 08 08 08

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: