Thông thường, sẹo rỗ xuất hiện do những nguyên nhân xuất phát từ bệnh tật (thủy đậu…) khiến các vết thương chưa lành hẳn. Các chấn thương sau tai nạn cũng là lý do làm vùng da bị trầy xước, khó liền và xuất hiện các hố lõm sâu trên da. Ngoài ra, những yếu tố từ bên ngoài như việc trị mụn không đúng cách, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất lột tẩy cũng là một trong những tác nhân gây bệnh.
>> Giảm béo bụng ở đâu tốt
Đôi khi sẹo rỗ là do tổn thương, đứt gãy 2 sợi Collagen và Elestin dưới da tạo thành các hố lõm trên da. Tình trạng này được gọi là sẹo lõm hay sẹo rỗ. Vì vậy, điều trị sẹo rỗ khó có thể thực hiện tại nhà, hoặc dùng thuốc như cách mà bạn đang áp dụng. Cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất đó là bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ lớn để được điều trị bằng công nghệ cao.
Có nhiều cách điều trị sẹo rỗ, tuy nhiên điều trị sẹo rỗ bằng liệu pháp Dermaroller hiện đang được đánh giá là hiệu quả nhất.
Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.
Thẩm mỹ viện Dr-Spiller hiện đang ứng dụng và phân phối độc quyền liệu pháp Dermaroller tiên tiến từ Đức, đem lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) làm hài lòng nhiều khách hàng.
Còn nếu bạn boăn khoăn trị sẹo rỗ giá như thế nào thì xin vui lòng liên hệ với số điện thoại của trung tâm để có được thông tin tốt nhất.
Bạn có thể tham khảo thêm : Trị mụn ở đâu hiệu quả
Thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skinlab
Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín theo tiêu chuẩn Châu Âu - Hotline : 04.73 08 08 08

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: