Mùa đông năm ngoái, cháu bị lên thủy đậu khá nặng. Các nốt còn lan lên tận mặt nhìn trông rất sợ. Do cháu không bôi thuốc lại không kiêng nước nên hiện thời, các vết thâm vẫn còn nguyên. thầy thuốc cho cháu hỏi sẹo thâm trên mặt có thể xóa hết sạch nhanh chóng được không? Cháu mong sớm nhận được phản hồi của thầy thuốc. Cháu xin cảm ơn ạ. ( Thu Trà – Phú Thọ)

Gợi ý xem thêm:

>> cách trị vết thâm mụn tại nhà

>> kem tri tham


thầy thuốc tư vấn:


Bạn Trà thân mến!


thực chất thủy đậu là do virus gây ra. Chúng tạo thành các bóng nước nổi gồ trên bề mặt da, khi lành vết thương sẽ để lại các vết thâm. Các vết thâm có thể mờ dần đi thậm chí nhiều trường hợp giống bạn Trà, chúng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu không có biện pháp điều trị kịp thời.


Sự phát triển không ngừng của ngành y khoa đương đại kéo theo sự ra đời các công nghệ cao được ứng dụng hiệu quả trong điều trị da. Hiện na, công nghệ ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling đang được các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới khuyên dùng trong trị vết thâm do mụn . Đây cũng là các phương pháp đang được ưa thích tại rất nhiều nhà nước trên thế giới như Nhật, Pháp, Mỹ, Anh…Và ngay tại Việt Nam, công nghệ đã được đội ngũ y Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam hấp thu chuyển giao và ứng dụng kịp thời mang lại bước thành công lớn trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da.


Chỉ với 15 – 20 phút cho một liệu trình điều trị, vết sẹo thâm đã hoàn toàn biến mất và thay vào đó là làn da trắng mịn, giúp bạn tự tín diện những bộ đồ mình yêu thích.


Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là dùng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SRsóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ hội tụ năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với quờ quạng làn da. Do đó, công nghệ không gây ra bất cứ thương tổn hay đau đớn nào cho bạn.

>> trị vết thâm bằng cách dân gian


Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ và làm đứt gẫy kết liên các hắc tố gây sẹo thâm trên mặt. song song cung cấp dưỡng chất bình phục, tái hiện lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng.


Kết thúc liệu trình điều trị ngắn từ 3-5 lần, bạn đã nhanh chóng xóa bỏ sạch các vết sẹo thâm trên mặt, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ hay kích ứng nào cả, vùng da sau điều trị sẽ chóng vánh đồng màu và khôi phục nguyên lành như ban sơ.


Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên quan trực tiếp tới Hotline 0968.999.777, chúng tôi xoành xoạch sẵn sàng đáp.


Chúc bạn sớm lấy lại làn da như mong muốn!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: