Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất đó là sức khỏe”.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với cuộc sống nên công ty Công Ty Găng tay & Trang bị BHLĐ ASIASAFE đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nhằm giúp con người đối mặt với các tác nhân gây bệnh như:
- Khẩu trang than hoạt tính/sợi hoạt tính cao cấp nhãn hiệu AsiaMask với các ưu điểm (Lọc bụi và ô nhiễm không khí, ngăn ngừa vi khuẩn, siêu vi, hạn chế viêm mũi và các bệnh về đường hô hấp, tránh tia nắng hại, chống lão hóa da...).
- Mũ bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng, mẫu mã với các đặc tính chống điện, bảo hộ, chống thấm nước, đai mũ có thể được tháo rời để vệ sinh....
- Găng tay với nhiều loại như găng tay sợi, găng tay vải, găng tay cao su, găng tay chống hóa chất... giúp bảo vệ đôi tay của bạn trong mọi trường hợp.
- Các loại đồng phục như đồng phục văn phòng, quần áo công nhân, áo phản quang, áo phao.... phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
- Các kiểu kính, kiểu gọng, mặt nạ hàn che mặt... nhằm chống bụi, bảo hộ, hoặc hỗ trợ cận thị....
- Ngoài ra công ty còn sản xuất các thiết bị phục vụ cho công nghiệp như quạt, keo, băng keo, máy đóng thùng.....

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục cụ bạn trong bất kì trường hợp nào vì một cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập tại http ://asiasafevn .com/index.php/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: