Đêm chung kết World Cup 2014 sắp diễn ra rồi, các bạn có muốn cùng bạn bè tham gia ĐẠI TIỆC BÓNG ĐÁ cực hoành tráng này không nào?

Chương trình sẽ diễn ra ở Hà Nội và Hồ Chí Minh vào lúc 22h00 ngày 13/07/2014 với sự tham gia, giao lưu, biểu diễn của những nghệ sĩ nổi tiếng cùng màn hình trình chiếu khổng lồ.
Khu vực Hà Nội: với sự xuất hiện của cầu thủ Đặng Phương Nam, cuồng nhiệt cùng ca sỹ Hoàng Thuỳ Linh và nhóm nhạc Rock Oringchains

Khu vực Hồ Chí Minh: sôi động cùng cặp đôi nổi tiếng trong giới showbiz Việt là cầu thủ Công Vinh và ca sỹ Thuỷ Tiên cùng ban nhạc The Zoo (X-Factor).
Ngoài ra, đến với chương trình bạn còn có cơ hội NHẬN được IPAD MINI, hàng chục voucher mua sắm tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc, hàng trăm thẻ cào điện thoại khi cùng tham gia những trò chơi vui nhộn và cùng thưởng thức bia MIỄN PHÍ.

Hãy nhanh tay đăng ký mua vé tham gia sự kiện Cuồng Nhiệt Cùng Worldcup 2014 với giá vé CHỈ 19.000 VNĐ (giá gốc 99.000 VNĐ) ngay từ hôm nay tại : goo.gl/5x9IaSThông tin chi tiết tại: facebook.com/ViberVietnamOfficial - Fanpage Viber Việt Nam & vibergotobrazil.com - Website Viber Football

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: