dù rằng đã rất nhiều năm trôi qua nhưng các mỹ nhân này vẫn chưa thoát khỏi hình ảnh sến sẩm mỗi khi xuất hiện.Cuộc chiến về thời trang của các mỹ nhân trong showbiz vẫn luôn sôi nổi, dù rằng không "đao to, búa lớn" nhưng các người đẹp vẫn luôn ngầm cạnh tranh nhau tỏa sáng tại các sự kiện của làng giải trí. Công chúng từng chứng kiến rất nhiều người mẫu, hoa hậu, diễn viên từng bước "lột" để trở nên những tượng trưng thời trang hàng đầu của Vbiz như Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Trà Ngọc Hằng...
Bên cạnh đó vẫn còn nhiều người đẹp, tiếng rằng là hoạt động trong lĩnh vực thời trang, say mê hàng hiệu những vẫn luôn nằm trong top sao xấu của tuần lẫn tháng. Những cái tên có thể kể ra như Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Trang Nhung, Phi Thanh Vân, Mai Thu Huyền.

Ở 5 mỹ nhân đều sở hữu vóc dáng trội, khuôn mặt thanh thản, liền tù tù góp mặt tại các sự kiện lớn của làng giải trí. chẳng những vậy tuổi nghề của họ cũng rất đáng để đàn em mến mộ nhưng phong cách thời trang của 5 mỹ nhân này vẫn không hề đổi thay theo năm tháng. tuốt luốt đều có một điểm chung là sến súa, thích phụ kiện, màu mè và đặc biệt luôn "áp lực tỏa sáng" mỗi khi xuất hiện.

Hoàng Yến

Trang Nhung

Ngọc Quyên

Phi Thanh Vân

Mai Thu Huyền

Để xem hình ảnh vào site: thoi trang hang hieu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: