Đêm Hoa Hồng – p4
Mời các bạn xem thêm kho Đọc truyện haynhất. Những chuyền đề Đọc truyện mới nhất
“Đúng rồi, tôi có một câu muốn hỏi.”
Tôi và Diệp Mai Quế cùng im lặng một lúc, sau đó cô lại hỏi tôi.

“Có gì muốn hỏi?” Tôi quay lại nhìn cô.“Trước cậu cũng có rất nhiều người tới định thuê phòng.
Nếu là nữ, Tiểu Bì không ghét, nhưng con gái lại không thích Tiểu Bì. Nếu là nam, kết cục giống bạn cậu vậy.”“Ừ. Vậy thì sao?”“Vậy nên Tiểu Bì rõ ràng rất ghét con trai.
”“Vậy câu hỏi của cô là?”Diệp Mai Quế săm soi tôi một hồi, nhìn suốt từ đầu xuống chân rồi mới hỏi: “Cậu là nam? Hay là nữ?”Tôi sửng sốt mất một lúc, không biết nên khóc hay nên cười:
“Tôi đương nhiên là nam.”“Cậu không phải loại mà cậu vẫn biết, mà là người khi sinh ra thì là nữ nhưng tới lúc trưởng thành lại phát hiện ra bản thân mình ngoại trừ thiếu một số thứ ra thì phải là nam.
Vì vậy bắt đầu ăn mặt theo kiểu con trai, học cách làm con trai.”“Không phải. Tôi là con trai mà.”“Có lẽ cha mẹ cậu rất hy vọng có con trai nên tuy rằng cậu là nữ nhưng họ vẫn đối xử với cậu như con trai, đến nỗi cậu tự nhận thấy mình là con trai.
”“Tôi là nam, từ khi sinh ra đã là nam rồi.” Tôi lại nhấn mạnh.“Có lẽ cậu từng phẫu thuật chuyển giới, biến mình từ con gái thành con trai.”“Này, rốt cuộc cô có nghe tôi nói hay không vậy? Tôi – là – nam!”“Không sao, hay là cậu có bệnh khó nói.”“Tôi chẳng có bệnh gì khó nói, tôi là nam!”Giọng tôi càng lúc càng lớn.
Nguồn: Phải lấy người như anh - chương 1

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: