Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc quản lý bán hàng đã dễ dàng và nhanh chóng hơn với việc áp dụng máy móc, thiết bị vào trong quá trình kinh doanh. Chúng ta có máy bán hàng, máy in mã vạch cho từng sản phẩm để dễ dàng quản lý hay một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản cho quá trình kinh doanh.
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado của PAP Technology sẽ là phần mềm đáng để sở hữu trong thời gian sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao mình nhận định như thế nhé!
Với những tính năng ưu việt hỗ trợ tính tiền, quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn có giao diện đơn giản, sử dụng được trên nhiều thiết bị (PC, laptop, mobile, tablet…) trên mọi hệ điều hành. Phần mềmđem lại rất nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng. Nó sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp bạn quản lý dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.
1. Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.
Như chúng ta biết chủ cửa hàng các cửa hàng kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu thường rơi vào độ tuổi trung niên khó tiếp cận với công nghệ nên việc sử dụng Phần mềm hầu như họ rất lo lắng. Tuy nhiên với Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó, phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Công ty có đội ngũ sẽ hướng dẫn online và offline, có cả video đến khi bạn sử dụng thành thạo các thao tác trên Phần mềm. Người dùng có thể làm chủ phần mềm chỉ trong thời gian rất ngắn, giúp cửa hàng tiết kiệm được tối đa chi phí chuyển giao và đào tạo nhân viên.
2. Quản lý đồng bộ các sản phẩm phân bón, thuốc trừ sâu.
Tính sơ sơ các loại phân bón, thuốc trừ sâu trong một cửa hàng cũng phải hơn trăm, nếu cần phải ghi hết những thông tin về tên, giá cả, đặc tính,… thì có lẽ mấy quyển sổ cũng không hết. Các phương pháp quản lý thông thường vì quá đơn giản, sơ sài nên khả năng lưu trữ bị giới hạn rất nhiều, lại khó tìm kiếm khi cần gấp, gây cản trở quá trình kinh doanh của chủ cửa hàng.
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado được tích hợp trên nền tảng đám mây, tất cả thông tin về sản phẩm sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết ngay loại thuốc này có tên khoa học là gì, giá cả bao nhiêu, tác dụng và hướng dẫn dùng cụ thể, hay khách hàng này đã mua sản phẩm nào, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… Việc cập nhật, sửa đổi thông tin cũng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.
3. Quản lý tồn kho tự động, chính xác
Với đặc thù kinh doanh nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp anh chị, cô chú quản lý không giới hạn mã sản phẩm.
Khi kiểm kê nhập dữ liệu hàng hóa, anh chị có thể khai báo đầy đủ thông tin bao gồm: tên sản phẩm, giá bán, nhóm hàng, số lượng, màu sắc, size (mini, fullsize),
Thay vì việc ghi chép sổ sách, kiểm kê thủ công hàng ngày số lượng hàng hóa trong kho bạn chỉ cần kiểm tra trên hệ thống máy tính hoặc điện thoại. Anh chị mở ứng dụng tư vấn bán hàng trên điện thoại tra cứu tên sản phẩm hoặc quét mã vạch SKU sản phẩm sẽ biết chính xác mặt hàng nào tồn bao nhiêu sản phẩm? Giá bán bao nhiêu?
Các tính năng trong quản lý kho bao gồm:
  • Theo dõi tình hình xuất, nhập, tồn kho
  • Quản lý việc điều chuyển hàng hóa giữa các kho
  • Báo cáo giá trị hàng tồn kho, lượng hàng hóa trong kho tương ứng với giá trị là bao nhiêu tiền phần mềm đều có thể ghi nhận được

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình kinh doanh, cũng như giúp bạn quản lý tại cửa hàng hiệu quả. Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí TẠI bado.vn để thoải mái kiểm tra các tính năng quản lý bán hàng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: