Ở Việt Nam, mặc dù nghề làm móng rất phát triển, nhưng hiện chưa có cơ sở làm móng nào đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiện tượng dùng chung Kềm cắt móng tay vẫn xảy ra thường xuyên, phổ biến vì nhận thức của người làm kinh doanh lẫn khách hàng trong vấn đề an toàn làm móng chưa cao.Nhiều chị em khi đi làm móng tin rằng việc “sát trùng” bằng vỏ chanh hay axeton đã là an toàn, nhưng đó lại là hành vi vô tình tiếp tay cho vi nấm lây lan từ người bệnh sang những người khác. Theo đó, nhiều chị em hiện đại có thói quen mang theo bộ kềm riêng khi đi làm móng ở tiệm. Điều này tuy “cực” hơn, nhưng giúp đảm bảo an toàn cho chị em.

Mặc dù vậy, có bộ kềm riêng vẫn chưa đủ để bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối trước vi khuẩn. Trên thế giới, nhiều nơi đã áp dụng các phương pháp vệ sinh kềm, diệt khuẩn công nghệ cao sau mỗi lần làm móng cho khách hàng. Một số nơi còn tặng Kìm cắt móng tay riêng cho khách hàng để cắt da hoàn toàn miễn phí và lưu trữ, bảo quản thông qua quy trình tiệt trùng vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo sạch khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.Có thể nói, một bộ nail đẹp và khoẻ mạnh là bước quan trọng tạo nên dấu ấn phong cách riêng của phái đẹp. Nhưng xem những hình ảnh trên, chắc chắc nhiều người không khỏi “rùng mình” nhận ra tác hại của việc làm nail “bằng niềm tin” ở những cơ sở không uy tín.

Phải làm thế nào để vừa xinh đẹp mà lại vẫn an toàn và khoẻ mạnh, hãy cùng chờ đón sự phát triển của công nghệ và những nhà kinh doanh nghề làm móng bằng lương tâm. Trong lúc đó, hãy tự bảo vệ bản thân bằng một chiếc Kềm cắt móng chân bên mình trong mỗi lần đi làm đẹp nhé!

KỀM DUY LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH NAIL

Địa chỉ : 38D Đường Số 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Mr Thi: 0986.328.163 Hoặc Mr Duy : 0938.919.853

Email: kemlamnail@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: