Công ty Kềm Duy là một công ty khởi đầu với các mục tiêu lớn và mang giá trị cao nhất lập tức đến với khách hàng - Câu khẩu hiệu “Luôn Đồng Hành Cùng Nghành Nail” kềm Duy đã và đang khẳng định chất lượng của các sản phẩm Kềm cắt da, cắt móng của công ty trên thị trường hiện nay.

Quyết tâm đạt được những mục tiêu đề ra, tạo nguồn nhân lực đông đảo đi lên một cuộc sống tốt đẹp hơn từ nghề, tạo nên những giá trị về ngành nghề đặc thù của Việt Nam mà các nước khác khó lòng cạnh tranh nổi, đó là sự khéo tay, sự tỷ mỹ, sự độc đáo, sự cống hiến văn hóa đất nước.Bên cạnh việc sản xuất, Kềm Duy còn là cơ sở đào tạo thợ mài kềm công nghệ, chuyên nghiệp trên các dòng máy mài kềm tiên tiến nhất hiện nay dựa trên công nghệ độc quyền của công ty. Mỗi năm chúng tôi đều đóng góp vào bộ sưu tập kềm cắt da, cắt móng của Việt Nam các sản phẩm đa dạng về tính năng, mẫu mã thực dụng tới tận tay người tiêu dùng nói chung và các thợ làm Nail chuyên nghiệp nói riêng.

Sản phẩm Kềm thong dụng: đây là dòng sản phẩm phục vụ cho thị trường Việt Nam với các loại sản phẩm như Kềm cắt da chết và kềm cắt móng, kềm bộ,sủi da, chấm bi, nhíp, giũa giấy,kéo tìa chân mày và kéo cắt tóc, dép mouse và gác ngónSản phẩm Export:đây là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Sản phẩm phục vụ cho thị trường châu Âu với các sản phẩm được thiết kế phù hợp với kích thước sử dụng của người châu Âu.

Các sản phẩm kềm cắt da, thương hiệu của công ty Kềm Duy bao gồm kềm thép chuyên dụng và kềm thép không gỉ (kềm inox) mà nổi bật nhất là dòng Kềm cắt da đầu tròn và Kềm cắt da bán nguyệt được đa số các thợ nail chuyên nghiệp lựa chọn và được bán rộng rãi tại các đại lý hoặc các cửa hàng Kềm Duy trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH KỀM DUY

Luôn Đồng Hành Cùng Nghành Nails Việt Nam Nhiều Năm Qua

Địa Chỉ 1: 38D Đường Số 18B, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 24 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0986 328 163 - 0938 919 853

Email: kemlamnail@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: