Kỹ thuật in chuyển nhiệt đem đến cho xưởng in và người dùng những ưu điểm vượt trội nào? Bạn đã hiểu rõ hết về những đặc điểm nổi bật của kỹ thuật này hay chưa?
Màu sắc in sắc nét
Với kỹ thuật in vải chuyển nhiệt, chất lượng hình ảnh sắc nét, tươi sáng, chân thực như trong mẫu in được khách hàng lựa chọn. Khi ứng dụng kỹ thuật in này, màu sắc không bị giới hạn như các phương pháp in khác.
Công nghệ đơn giản
Các xưởng in chuyển nhiệt chỉ cần đầu tư máy móc, công nghệ đơn giản, tiết kiệm được chi phí đầu tư tối đa cho xưởng in. Thời gian in nhanh chóng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

In vải chuyển nhiệt lên vải mang đến những ưu điểm nào cho khách hàng và xưởng in?
Chất lượng in cực tốt với vải màu sáng
Phương pháp in chuyển nhiệt đem lại chất lượng hình ảnh sau khi in tốt nhất đối với các loại vải tông màu sáng như trắng, vàng nhạt, xanh nhạt, hồng nhạt,... Hình ảnh có độ sắc nét rất cao, diễn tả một cách chân thực ảnh gốc khách hàng đặt in.
Tuổi thọ màu mực in cao
Khi lựa chọn phương pháp in vải chuyển nhiệt, tuổi thọ của mực in trên vải được duy trì ở mức tối đa. Nhờ vậy, mang lại độ bền tốt cho sản phẩm, hình ảnh không bị bong tróc, phai màu sau một thời gian dài sử dụng.
Trên đây là một vài chia sẻ về những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của phương pháp in chuyển nhiệt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều hơn nữa kỹ thuật in hiện đại này nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: