Tọa lạc tại địa chỉ 373 Nguyễn Kiệm, P. 9, Phú Nhuận, TP. HCM, đây là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam với diện tích mặt sàn lên đến gần 250 m2. Trung tâm mới đi vào hoạt động sẽ cung cấp hàng loạt các dịch vụ chuyên sâu đa dạng như: chăm sóc xe, dán film cách nhiệt, đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, phủ ceramic, bảo dưỡng xe định kỳ, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi…


Song song với việc khai trương trung tâm dịch vụ này, Mobile Car Care cũng chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc xe cao cấp của Meguiar’s khu vực phía Nam. Đây là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc xe với bề dày lịch sử hơn 100 năm, cung cấp các sản phẩm rửa xe, đánh bóng xử lý bề mặt sơn, detailing các chi tiết nội thất, ngoại thất, mâm xe, lốp xe, khử mùi nội thất…

Bên cạnh đó, Mobile Car Care Việt Nam còn là đại lý chính thức của 3M với dòng 3M Crystalline Autofilm. Khi lắp đặt film cách nhiệt 3M tại trung tâm, chiêc xe của khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo từ 3M Việt Nam. Tại đây, mã bảo hành điện tử chính hãng 10 năm được áp dụng như một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt vốn chỉ những đại lý chính thức mới được cung cấp.

Đặc biệt, trung tâm dịch vụ mới của Mobile Car còn cung cấp mô hình chăm sóc xe tại nhà với các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, vệ sinh kính, khử mùi...Các dịch vụ này được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian cũng như thiết bị và máy móc.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 20/8 - 6/11/2017, trung tâm sẽ giảm giá 30% dịch vụ chăm sóc xe Meguiar’s, giảm 30% cho dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M, giảm 10-20% các dịch vụ phụ kiện, đồ chơi xe hơi khác.

Thông tin liên hệ Mobile Car Care Việt Nam

Địa chỉ : 79/22 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.HCM

SĐT : 0282.2532.970 - 0901477741

Website : https://mobilecarcare.vn/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: