Sinh Trắc Chúng tôi hiện đang áp dụng chương trình tìm kiếm đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc dấu vân tay, để mở rộng thị trường và mang đến nhiều hơn các cơ hội khởi nghiệp cho tất cả những ai có đam mê với nghề. Quay trở lại với câu hỏi của bạn, rằng mua phần mềm sinh trắc có được không, xin trả lời là không, mà chúng tôi chỉ chuyển nhượng/nhượng quyền phần mềm.

Sau khi tham gia chuyển nhượng, bạn sẽ được toàn quyền sở hữu phần mềm sinh trắc vân tay, và kinh doanh độc lập như một đơn vị riêng biệt. Sự khác nhau giữa mua và chuyển nhượng, bài viết sau Genius Print sẽ phân tích kỹ hơn.Sinh trắc vân tay

CÓ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI

- Tôi là ai & tôi có thế mạnh gì?

- Tôi có năng lực & tố chất gì?

- Tôi nên học & làm nghề gì cho phù hợp?

- Tại sao đôi lúc tôi tự mâu thuẫn với chính mình?

- Chỉ số thông minh IQ, EQ, AQ, CQ là bao nhiêu?

……

- Và...bạn muốn giải mã những vấn đề trên?

Thế nhưng...?

- Bạn không biết bắt đầu từ đâu và ai có thể giúp bạn?

- Bạn không tin tưởng vào các dịch vụ tư vấn hướng nghiệp hiện tại?Sinh trắc học vân tay

KHÁM PHÁ NĂNG LỰC CỦA CON VỚI SINH TRẮC VÂN TAY

Từ xưa đến nay, định hướng nghề nghiệp cho con cái không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt là việc định hướng tương lai từ sớm cho con em mình là việc rất khó khăn.

Đã có khi nào các quý bậc phụ huynh đã từng tự đặt ra câu hỏi: “Tại sao có những người có thể thành công trong việc một cách thuận lợi hơn những người khác? Làm sao những con người thành công đó có thể bứt phá lên trên những người bạn cùng chăng lứa trong khi những người bạn đó vẫn còn đang loay hoay với định hướng đầu ra cho bản thân?”CÒN BẠN THÌ SAO?

DMIT tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy những giá trị đích thực của chính mình ở mức độ chính xác cao nhất, với công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đáng tin cậy nhất của chúng tôi !!!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0944 587 111

Email : admin@dmit.us

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: