Chủng vân tay

Khám phá bản thân sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang còn tiểm ẩn bên trong con người bạn. Vậy đâu là công cụ giúp bạn đạt được điều đó: chính là Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay hay còn gọi là SINH TRẮC VÂN TAY và đây sẽ là một công cụ có thể giúp bạn biết được bạn là ai? bạn muốn gì, thế mạnh bạn ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản dịch vụ Sinh trắc vân tay.

Khám phá năng khiếu bản thân sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang còn tiểm ẩn bên trong con người bạn. Vậy đâu là công cụ giúp bạn đạt được điều đo: chính là Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay , và đây sẽ là một công cụ có thể giúp bạn biết được bạn là ai?

Sinh trắc học dấu vân tay

Không ít cha mẹ chia sẻ nhau cho con thực hiện sinh trắc vân tay với hy vọng có thể khám phá tiềm năng, trí thông minh đa dạng mà con đang có để giúp định hướng cho con tương lai tốt hơn.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là câu hỏi đầu tiên “Sinh trắc vân tay có chính xác không?” mà một số phụ huynh thường đặt ra khi họ đang muốn làm sinh trắc vân tay cho con mình.Sinh trắc học dấu vân tay đề cập đến các chi nhánh của khoa học nghiên cứu những mẫu vân hiện trên đầu ngón tay, ngón chân của con người. Những mẫu vân tay đặc biệt này có liên quan đến sự hình thành gen của cá nhân và được liên kết chặt chẽ với hệ thần kinh.

Dermatoglyphics là một từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại. (Nó có nghĩa là: Derma = “da”, glyph = “khắc” tức là những dấu khắc trên da hay còn gọi là vân tay). Dermatoglyphics là nghiên cứu khoa học của dấu vân tayDmit là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, 8 loại hình thông minh của con người…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0944 587 111

Email : admin@dmit.us

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: