Đến với cửa hàng Thanh Lý Hữu Hùng, bạn không cần lo lắng sẽ mua nhầm bàn ghế văn phòng cũ kém chất lượng bởi chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Những đồthanh lý văn phòng cũ mà chúng tôi nhập về bán có hình thức từ 80% trở lên chứ không nhập đồ cũ xì về bán. Và những sản phẩm trước khi giao đến cho quý khách hàng sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tân trang lại, đạt hình thức đến 95% sau khi tân trang nhưng giá chỉ bằng 1/2 hàng mới trên thị trườn và rẻ hơn các cửa hàng thanh lý khác đến 30%.Tại sao nên chọn cửa hàng thanh lý Hữu Hùng để thanh lý bàn ghế văn phòng cũ?

✔ Bàn ghế văn phòng cũ thanh lý của chúng tôi còn đẹp đến 95%

✔ Chất lượng đảm bảo bởi trước khi giao đến tay người dùng, đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tân trang, phục hồi lại nhằm đạt tình trạng tốt nhất

✔ Hàng về thường xuyên nên mẫu mã rất phong phú và đa dạng, có số lượng lớn để cung cấp cho cả các doanh nghiệp lớn

✔ Sản phẩm bán ra được bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng

✔ Hữu Hùng là cửa hàng chuyên thanh lý tủ văn phòng đồ cũ, mua bán đồ cũ gồm nhiều mặt hàng, trong đó có bàn ghế văn phòng cũ.

Đối với bàn ghế văn phòng cũ thanh lý, chúng tôi có những ưu điểm:✔ Thu mua đồ cũ giá cao và không ép giá khách hàng

✔ Thu mua toàn bộ và thanh toán 1 lần

✔ Tháo dở và vận chuyển từ A-Z

✔ Phương thức thanh toán linh hoạt

Ngoài mua bán bàn ghế văn phòng cũ ra, chúng tôi còn nhận đóng bàn văn phòng mới theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao. Nhu cầu mua bán bàn ghế văn phòng cũ ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, các cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ xuất hiện ngày càng nhiều gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn cửa hàng để mua sắm. Chính vì vậy, trước khi mua đồ cũ thanh lý, hãy tìm hiểu kỹ thông tin từng cửa hàng, tham khảo nhiều nơi để có sự lựa chọn chính xác.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: