Căn hộ Gem riverside Nơi đây được ca ngợi là Khu Vực cách tân và phát triển thịnh vượng với nhiều ưu thế về tài chính văn hóa truyền thống and giao thông thuận tiện với những trục đường huyết mạch của quận 10 như: Lý Thường Kiệt, Tô Hiến Thành, Thành Thái, 3 tháng 2, ... là cầu nối link giữa các Q5, Q.6, Quận Tân Bình ... đến những khu vực quận 1, quận 3...Là nơi để cư dân kết nối với rất nhiều khu vực lợi ích thuận tiện mưu trí nhất.

Căn hộ cosmo city thu hút nhiệu sự chú ý của khách Giá bán căn hộ dự kiến đang được chủ đâu tư tính toán cẩn thận để phù hợp với giá trị của tổng thể dự án cũng như mỗi vị trí và các view nhìn, giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tầng cao, thoáng view nhìn sông sẽ có mức giá nhỉnh hơn các căn có view nhìn theo hướng khác

Căn hộ diamond lotus green world khẳng định 1 tầm cao mớiĐơn cử mới đây, tại Quận 2 Tập Đoàn Bất Động Sản Đất Xanh (DXG) vừa gây ấn tượng mạnh bởi dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside với 3100 căn hộ có tổng số vốn đầu tư lên đến 5.436 tỷ đồng. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Nam Rạch Triết ngay trung tâm Quận 2, đây là một trong những khu đô thị kiểu mẫu mang tầm vóc quốc tế đang được hình thành và phát triển đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại theo phong cách Singapore thành phố thu nhỏ.Tự hào với không gian sống xanh mát mẻ bên dòng sông Sài Gòn căn hộ Gem Riverside được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hòa quyện cùng công năng thông qua cách bố trí tinh tế tạo nên không gian sống hoàn hảo.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Hotline: 0979915371 Hoặc 0898514950 (24/7)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: