Căn hộ kingdom là khu căn hộ thời thượng đc xây dựng tại khu đất vàng trung tâm Q10 do tập đoàn lớn Hoa Lâm cai quản đầu tư- một tập đoàn có lâu đời kinh nghiệm trong nghành nhà đất.

Can ho sai gon riverside thu hút nhiệu sự chú ý của khách – Cuối năm 2017 Tập Đoàn Đất Xanh đã chính thức tung ra thị trường dự án Căn hộ Sài Gòn Riverside city có quy mô lớn 2,6 ha với 5 Bock căn hộ, bao gồm 1,729 căn hộ. Đặc biệt dự án với một số loại diện tích nhỏ từ 50 đến 83m2 rất phù hợp cho khách hàng mua ở và đầu tư bởi tính thanh khoản cao tron giá trị gia tăng thương niên và giá trị gia tăng chu kỳ đầu tư.

can ho Gem riverside khẳng định 1 tầm cao mớiCăn hộ Gem Riverside đón đầu thị trường bất động sản tại Quận 2

Với lợi thế nằm giáp ranh ngay vị trí trung tâm Thành Phố, những năm gần đây đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư lớn. Với Tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, Quận 2 đang trở thành trung tâm tài chính – kinh tế – công nghệ lớn thứ 2 sau TPHCM đang được chuyển giao tập trung về đây. Trong năm 2017 hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai song song với những dự án bất động sản lớn tại đây.Tự hào với không gian sống xanh mát mẻ bên dòng sông Sài Gòn căn hộ Gem Riverside được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hòa quyện cùng công năng thông qua cách bố trí tinh tế tạo nên không gian sống hoàn hảo.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Hotline: 0979915371 Hoặc 0898514950 (24/7)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: