Căn hộ kingdom Căn hộ kingdom giao dịch thanh toán hối hả tiện lợi là nhưng gì Shop chúng tôi hy vọng đưa tới cho khách hàng. Chủ đầu tư rất quan tâm đến xây dựng tương tự như chỗ đứng thiết kế căn hộ. Nhờ đó, quý khách dễ dàng và đơn giản kết nối được nhiều tác dụng văn minh, cực tốt tại khoanh vùng. dự án mới với rất nhiều cơ hội chi tiêu về sau, khách hàng còn chần chờ gì nữa mà dường như không nhanh tay sở hữu ngay căn hộ, nếu giao dịch sớm sẽ nhận được tặng thêm từ chủ đầu tư chi tiêu.Can ho sai gon riverside thu hút nhiệu sự chú ý của khách Căn hộ Sài Gòn Riverside city có vị thế – vị trí vàng:

Dự án Sài Gòn Riverside city chính thức được tung ra thị trường vào tháng 10/2017 bởi tập đoàn bất động sản Đất Xanh. Được các nhà đầu tư đánh giá khá cao bởi dự án có vị thế vàng với 3 mặt giáp sông Sài Gòn mang lại cho không gian nơi đây luôn mát mẻ.

can ho Gem riverside khẳng định 1 tầm cao mớiCăn hộ Gem Riverside không những thừa hưởng vị trí thuận lợi, những tiện ích dịch vụ cao cấp mà còn di chuyển đến các Trung tâm mua sắm sầm uất, hệ thống các trường Quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… chỉ mất 7 phút.Tự hào với không gian sống xanh mát mẻ bên dòng sông Sài Gòn căn hộ Gem Riverside được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hòa quyện cùng công năng thông qua cách bố trí tinh tế tạo nên không gian sống hoàn hảo.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Hotline: 0979915371 Hoặc 0898514950 (24/7)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: