Căn hộ kingdom Đự án căn hộ kingdom sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ở khoanh vùng dân cư trọng điểm của thành phố & nền kinh tế thịnh vượng với những tuyến giao thông tiện lợi. dự án chiếm hữu nhiều tuyến giao thông rộng lớn, kết nối nhanh với các công dụng cực tốt tại khoanh vùng. Căn hộ Kingdom 101 tọa lạc 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan trọng là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt & Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. đó là các tuyến đường rộng lớn được quy hoạch tương đối đầy đủ, đưa tới một sự dễ chịu, dễ dãi trong dịch chuyển.

Can ho sai gon riverside thu hút nhiệu sự chú ý của khách Đối với một dự án lớn đội ngũ phát triển dự án luôn là điều mà tất cả các nhà đầu tư quan tâm Là dự án lớn tại quận Thủ Đức, được xây dựng qui mô của một khu phức hợp hiện đại như Sài Gòn Riverside City lấy việc tuyển chọn những đơn vị phát triển dự án danh tiếng, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và truyền thông, bởi đây là dự án mang đến sự hy vọng cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư đất vàng tại khu Đông.

can ho Gem riverside khẳng định 1 tầm cao mớiLý do nên mua căn hộ Gem Riverside

Giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian một cách ổn định:

Gem Riverside là dự án tâm điểm kết nối các tiện ích hiện hữu xung quanh như: Hệ thống trường học Quốc tế AIS, BIS, ISHCMC,trường cấp 1,2,3 trong nước..hệ thống TTTM Vincom Mall, Khu mua sắm Paskon, Lotte Mart, Siêu Thị Big C, Siêu Thị Metro An Phú,…bệnh viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang…mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

Tự hào với không gian sống xanh mát mẻ bên dòng sông Sài Gòn căn hộ Gem Riverside được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hòa quyện cùng công năng thông qua cách bố trí tinh tế tạo nên không gian sống hoàn hảo.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Hotline: 0979915371 Hoặc 0898514950 (24/7)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: