Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả phù hợp với tình trạng của mình. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những cách làm giảm mỡ bụng nhanh siêu tốc, bất chấp cả những loại mỡ cứng đầu nhất.
1. Giảm mỡ bụng bằng thiên nhiên
Xông hơi giảm mỡ bụng an toàn
Sẽ không còn phải cần đến các spa để hút mỡ bụng hay làm các phương pháp giảm cân đắt tiền nữa. Chỉ cần 2-3 tiếng xông hơi (nhất là xông hơi với lá thuốc) bạn đã có thể giảm khoảng 1kg rồi.
Xông hơi giảm mỡ bụng
Ưu điểm:
+ Xông hơi không chỉ khiến cho cơ thể bạn khoan khoái hơn vì nó giúp gân cốt thư giãn.
+ Tiêu mỡ bằng cách sử dụng nhiệt
+ Loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi
+ Giảm trọng lượng cơ thể ngay tức khắc.
Nhược điểm:
+ Giảm cân nhanh chóng bởi vì mất nước khiến cơ thể bạn thiếu nước.
+ Sau khi xông hơi, uống bù lại lượng nước đã mất cân nặng sẽ trở lại bình thường, nếu muốn giảm cân thực sự cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài.
+ Cách giảm cân này phải thật lâu mới có kết quả nên ít người đủ kiên nhẫn.

2. Hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng là kỹ thuật khó nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhân viên y tế phải trải qua 54 tháng đào tạo; tuy nhiên, hiện có nhiều người chưa có chứng chỉ đã hành nghề.
3. Giảm béo bụng công nghệ cao
Đánh tan mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao Velashape tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang rất được các chị em quan tâm bởi đảm bảo được tiêu chí an toàn, hiệu quả và nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn như mong muốn.
Việc thừa cân luôn làm các chị em lo lắng bởi không chỉ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, mỡ trong máu mà còn làm chị em trở nên mất tự tin hơn khi diện bộ cánh mới. Bởi vậy, ứng dụng công nghệ mới Velashape trong việc đánh tan lượng mỡ thừa mong muốn là cách tốt nhất giúp chị em lấy lại vòng eo đẹp tự nhiên. Đặc biệt, đây là thiết bị duy nhất được FDA công nhận tính hiệu quả, an toàn trong việc giảm chu vi vòng bụng và làm gọn cơ thể bằng cách làm giảm lượng mỡ nhanh chóng chỉ sau lần điều trị đầu tiên.
xem thêm: viện thẩm mỹ lavender


xem thêm: viện thẩm mỹ lavender

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: