Điều trị bệnh parkinson bằng thảo dược
Điều trị hỗ trợ

Có một số phương pháp điều trị có thể sống chung với bệnh Parkinson dễ dàng hơn và có thể giúp bạn đối phó với các triệu chứng của bạn. Có những nỗ lực đang được tiến hành để thử và tăng các phương pháp điều trị hỗ trợ cho bệnh nhân Parkinson.

[b][size=3]

Lao động trị liệu

Một nhà trị liệu có thể xác định các khu vực khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của bạn, ví dụ như mặc quần áo cho mình hoặc đến cửa hàng địa phương. Họ có thể giúp bạn làm việc ra các giải pháp thực tế và đảm bảo nhà bạn được an toàn và thiết lập đúng cách cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sự độc lập của bạn càng lâu càng tốt.

Lời nói và ngôn ngữ trị liệu

Nhiều người bị bệnh Parkinson khó khăn khi nuốt và các vấn đề nói. Một lời nói và ngôn ngữ trị liệu thường có thể giúp bạn cải thiện những vấn đề này bằng cách dạy nói và nuốt các bài tập, hoặc bằng cách cung cấp công nghệ hỗ trợ.

Dấu hiệu bệnh parkinson

[b]

Đau cổ dai dẳng. Dấu hiệu này đặc biệt phổ biến ở phụ nữ. Đau cổ liên quan đến Parkinson khác với đau cổ thông thường chủ yếu là ở cảm giác dai dẳng. Ở một số người, họ có thể ít bị đau nhưng thay vào đó là tê và ngứa, cũng có người đau nhức và khó chịu từ vùng vai đến cánh tay.

Suy giảm thăng bằng. Người bệnh Parkinson thường có dáng người co cúi, hai vai gập xuống, đầu nhô ra trước. Cùng với những rắc rối trong cử động thì họ khó giữ được thăng bằng và dễ dẫn đến nguy cơ té ngã.

Chữa bệnh parkinson bằng thảo dược

Ngày nay y học vẫn chưa thể điều trị dứt điểm bệnh Parkinson ở người cao tuổi, tuy nhiên để giúp cải thiện hay ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh thì các phương pháp sau thường được sử dụng:
Theo Y học cổ truyền nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do ảnh hưởng của tuổi già, do Can huyết và Thận âm bị suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật. Muốn chữa bệnh chữa tận gốc bệnh Parkinson thì phải bổ huyết,dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.
PQA Thư can dưỡng huyết điều trị parkinson hiệu quả

Giúp Bổ huyết, dưỡng âm, bồi bổ can thận,

trừ phong thấp cho gân cơ vững vàng dẻo dai

Hết run tay chân

Rất tốt cho người bị Parkinson

Tư vấn 24/7 - DSĐH: 0904.032.499 - 0969.878.299

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: