Chữa chay mau cam bằng thuốc namChảy máu cam là hiện tượng bình thường trong thai kỳ, nhất là tứ quý thứ II, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên và nhiều thì bạn cần gặp bác sĩ để tránh những trường hợp xấu nhất cho mình và thai nhi
Nguyên nhân chảy máu mũi ở bà bầuThai phụ thường dễ mắc dị ứng mũi và nếu bạn hắt hơi và sổ mũi nhiều đó có thể là nhân tố chính khiến mũi chảy máu. Hãy đừng hắt hơi mạnh bởi điều đó có thể gây kích thích niêm mạc mũi và kích thích máu cam chảy. Một nguyên nhân nghiêm trọng khác gây chảy máu mũi là huyết áp cao. Nếu bạn mắc căn bệnh này và bị chảy máu mũi, hãy thông báo khẩn cấp với bác sĩ để ngăn chặn những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Khi nào có thể bị chảy máu cam lúc mang thai?

Chảy máu cam thường xảy ra vào ba tháng cuối của thai kỳ. Đây là thời gian khi trẻ ở giai đoạn phát triển cuối cùng của cơ thể và phải thích ứng với hai nguồn cung trong máu. Một là từ cơ thể của mẹ, và hai là từ trong chính cơ thể của bé. Do sự phân chia thành hai kênh máu khác nhau, dẫn đến một vài sự mất cân bằng trong lưu lượng máu dẫn đến cao huyết áp. Hiện tượng này thường xảy ra trong những khoảng thời gian nhất định và cần có những cách xử lý và nghỉ ngơi phù hợp. Nghỉ ngơi đầy đủ và tránh những thói quen lo lắng sẽ giúp giảm bớt tình trạng này. Có nhiều cách giúp các mẹ giải quyết vấn đề này và ngăn ngừa tái diễn sau này.

Làm thế nào để máu cam ngừng chảy?Để tránh mũi bạn chảy máu lại sau đó, trong vòng 12 giờ tiếp theo, chú ý không:

• Đặt mình ở vị trí mà đầu bạn lại thấp hơn tim bạn

• Cố gắng quá sức.

• Hỉ mũi

Mẹo trị cho trẻ bị chảy máu cam bằng thuốc nam

Hiện nay một số các bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng đổ máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và thường cho con uống các loại thuốc tác dụng cầm máu chứ không điều trị tận gốc bệnh, máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Với cơ chế tác dụng như trên Chỉ Huyết PQA hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam hiệu quả, an toàn cho mọi người.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
Sưu tầm bởi PQA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: