Chữa bệnh parkinson hiệu quả theo y học cổ truyền

Bệnh do một bác sĩ người Anh, sống ở London mô tả lần đầu tiên vào năm 1817, ông tên là James Parkinson. Từ đó trở đi, người ta gọi bệnh này mang tên của ông.
Hiện nay trên thế giới có khoảng 6,3 triệu người mắc bệnh này. Bệnh thường bắt đầu ở người trên 60 tuổi, tuy nhiên có khoảng 1/10 số bệnh nhân bị khởi bệnh trước 50 tuổi và rất hiếm khi có người khởi phát ở 30 tuổi.
BỆNH PARKINSON BIỂU HIỆN NHƯ THẾ NÀO?- Chậm vận động: Bệnh nhân rất khó khởi động các cử động của mình, mọi việc đều làm rất chậm chạp ví dụ như: cài, mở khuy áo, xỏ giầy dép, cắt gọt trái cây. Chữ viết nhỏ dần và viết chậm.

- Rối loạn giữ thăng bằng: Bệnh nhân ngồi vào ghế khó khăn, đứng dậy khỏi ghế khó khăn, xoay trở dễ bị té, khi đi dễ bị té ngã.

- Các triệu chứng khác: Giọng nói nhỏ và khó nghe, ít biểu lộ cảm xúc, rối loạn giấc ngủ, trầm cảm và lo âu, đau, mệt mỏi. Về sau có khó nuốt và rối loạn trí nhớ.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH PARKINSON LÀ GÌ?Nguyên nhân tại sao các tế bào não sản sinh ra Dopamin lại bị thoái hóa và chết đi, hiện nay khoa học vẫn chưa lý giải được. Người ta nghĩ tới nhiều yếu tố gây bệnh khác nhau như: do lớn tuổi, do di truyền, do các yếu tố môi trường, thậm chí do virus… Tuy nhiên cho tới nay khoa học cũng không giải thích được tại sao chỉ có một số người bị mắc bệnh Parkinson, còn những người khác thì lại không bị.

Phong cách sống và biện pháp khắc phục BỆNH PARKINSON

[b][size=3]


Tránh đi lùi.

Mặc quần áo

Mặc quần áo có thể bực bội cho ai đó với bệnh Parkinson. Việc kiểm soát nút quần áo khó khăn. Liệu pháp nghề nghiệp có thể chỉ ra các kỹ thuật làm cho hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn. Những đề nghị này cũng có thể giúp:

Cho phép nhiều thời gian để không cảm thấy vội vã.

Lấy quần áo gần đó.

Chọn quần áo có thể trượt vào một cách dễ dàng.

Sử dụng khóa, chẳng hạn như Velcro, thay vì các nút.

Cách chữa parkinson bằng thảo dược

Ngày nay y học vẫn chưa thể điều trị dứt điểm bệnh Parkinson ở người cao tuổi, tuy nhiên để giúp cải thiện hay ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh thì các phương pháp sau thường được sử dụng:
Theo Y học cổ truyền nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do ảnh hưởng của tuổi già, do Can huyết và Thận âm bị suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật. Muốn chữa bệnh chữa tận gốc bệnh Parkinson thì phải bổ huyết,dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.
PQA Thư can dưỡng huyết điều trị parkinson hiệu quả

Giúp Bổ huyết, dưỡng âm, bồi bổ can thận,

trừ phong thấp cho gân cơ vững vàng dẻo dai

Hết run tay chân

Rất tốt cho người bị Parkinson

Tư vấn 24/7 - DSĐH: 0904.032.499 - 0969.878.299
Sưu tầm bởi PQA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: