Bài thuốc chữa bệnh hen suyễn bằng đông yHen phế quản là một trong những bệnh mạn tính thường gặp ở trẻ em và là một trong những nguyên nhân buộc trẻ phải nghỉ học nhiều ngày. Có tới 40% trẻ em hen phế quản phải nghỉ học mỗi khi lên cơn (trung bình trẻ bị hen phải nghỉ học 10-15 ngày/năm).
Nguyên nhân hen phế quản

Những nguyên nhân chủ yếu: các nguyên nhân này là những yếu tố có trong môi trường sống, sinh hoạt, sản xuất, học tập, bao gồm vô số các dị nguyên thường gặp.Thuốc và các chất hóa học: đáng chú ý là aspirine là nguyên nhân của nhiều trường hợp hen phế quản nặng ở trẻ em cũng như ở người lớn, sau đó là các loại thuốc khác như peniciline, sulfamides.

Yếu tố viêm nhiễm như viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm phổi tái phát nhiều lần, viêm xoang, viêm amindan, VA và các bệnh hô hấp mạn tính khác đều có thể là amidan, VA và các bệnh hô hấp mạn tính khác đều có thể là nguyên nhân gây hen phế quản sau này. Đặc biệt là các nhiễm khuẩn do virut ở trẻ nhỏ, thường gặp là virut hợp bào hô hấp, virut cúm và á cúm.

Điều trị hen phế quản bằng thuốc nam

Bạn có thể dùng Siro PQA dùng cho người lớn hen và Siro PQA dùng cho trẻ em hen Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên dựa trên các bài thuốc đông y cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm 17 đời làm nghề bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy tác dụng đặc trị hen suyễn, hen lâu ngày, hen do di truyền, he do dị ứng thời tiết, hen do dị vật, phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả nhất chỉ có Siro Ho hen PQA

Hãy Click hình ảnh để đọc thêm chi tiết về sản phẩm này

5 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SIRO HO HEN PQA

  • Đặc trị hen suyễn, hen phế quản, COPD, nấm phổi

  • Phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả, dùng trong 8-10 tuần đã hoàn toàn hết hen kể cả hen lâu năm

  • Đặc trị viêm phế quản, nhiễm trùng họng, bỗi nhiễm giúp bệnh khỏi hẳn.

  • Khi gặp thời tiết lạnh hoặc uống nước đá cũng không tái phát viêm họng.

  • Sản phẩm đông y thảo dược quý nên không hại sức khỏe.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
Sưu tầm bởi Thảo dược PQA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: