Chữa chay mau cam theo đông y gia truyền

Chảy máu cam là dấu hiệu khá phổ biến và ai cũng từng trải qua. Trong đông y chảy máu cam còn có tên gọi khác là tỵ nục, bệnh này xuất hiện do huyết phận có nhiệt gây nên. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này bạn hoàn toàn có thể áp dụng những bài thuốc đơn giản mà hiệu quả.
[/size][/color]

Thuốc tại chỗ trị chảy máu cam

Khi có dấu hiệu bị chảy máu cam thì bạn có thể dùng những bài thuốc tại chỗ để trị huyết, hoặc có thể áp dụng những cách sau:

Sử dụng một củ gừng tươi đem rửa sạch, gọt nhọn và nướng lên, sau đó nhét vào lỗ mũi sẽ giúp cầm máu ngay lập tức.

Dùng hạt mào gà trắng đem sắc thật đặc và nhỏ dung dịch vào trong mũi cũng có tác dụng cầm máu.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một chút tỏi và hồng đơn với số lượng bằng nhau, đem giã nhuyễn rồi trộn đều 2 loại với nhau, nếu như bạn bị chảy máu cam ở mũi trái thì dùng lòng bàn tay phải đắp vào và ngược lại bên mũi phải thì đắp thuốc bằng tay trái, máu sẽ được cầm ngay lập tức.

Chữa chảy máu cam ở trẻ em bằng đông y gia truyền

Hiện nay một số các bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng đổ máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và thường cho con uống các loại thuốc tác dụng cầm máu chứ không điều trị tận gốc bệnh, máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Với cơ chế tác dụng như trên Chỉ Huyết PQA hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam hiệu quả, an toàn cho mọi người.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
Sưu tầm bởi thaoduocpqa.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: