Cách chữa mồ hôi trộm ở trẻ bằng thảo dược
Các cách chữa mồ hôi nách an toàn nhanh chóng

Ít ai biết rằng những nguyên liệu tự nhiên cũng là những trợ thủ đắc lực giúp bạn khử mùi lấy lại tự tin loại bỏ mùi hôi nách một cách tốt nhất. Cùng điểm qua những nguyên liệu điển hình này sau đây bạn nhé!

[/color]

Lá ngải cứu giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả

Trong lá ngải cứu có những tinh chất giúp cơ thể đào thải các chất độc ra bên ngoài một cách dễ dàng hơn qua thận, đồng thời giảm lượng mồ hôi gây ra tại nách và hạn chế các chất amoniac có trong mồ hôi nách và giảm thiểu hình thành nên bệnh hôi nách. Người ta thường dùng lá ngải cứu trị hôi nách theo 2 cách điển hình như:

– Cách 1: Dùng lá ngải cứu đem rửa sạch và giã nhỏ, sau đó bạn cho vào một chút muối biển và dùng bã này đắp lên vùng da tại nách khoảng 20 phút thì lau sạch lại với nước.

– Cách 2: Bạn kết hợp thêm việc phơi lá ngải cứu khô lên và nấu nước uống hàng ngày, vừa tốt cho cơ thể lại giúp hạn chế mồ hôi nách hiệu quả. Dùng liên tục trong một tháng sẽ thấy bệnh thuyên giảm đi hẳn đó nhé!

Cách chữa bệnh mồ hôi lưng

Điều trị mồ hôi trộm theo Đông Y là phải bồi bổ âm huyết, làm cho khí huyết được lưu thông. Vì vậy, người bị mồ hôi trộm nên tham khảo và sử dụng các bài thuốc có tác dụng bồi bổ can thận trong đó Bổ Thận Thủy là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Lục vị hoàn (bổ thận âm) của danh y Hải Thượng Lãn Ông vận dụng chữa nhiều loại bệnh trong đó có bệnh mồ hôi trộm. Bài thuốc bao gồm các thành phần thục địa, sơn thù, sơn dược, mẫu đơn, phòng phong, trạch tả, phục linh, hoàng kỳ, bạch truật….

Bài thuốc trị chứng trẻ ra nhiều mồ hôi[/color]

+ Ích khí dưỡng âm: nâng cao vệ khí, điều hòa đóng mở lỗ chân lông

+ Nuôi dưỡng phần âm tạo sự cân bằng âm dương

Thành phần:

- Thục địa
- sơn thù
- sơn dược
- mẫu đơn
- trạch tả
- phục linh
Sản phẩm Bổ Thận Thủy:

Ngoài công dụng dưỡng âm, bổ huyết, Bổ Thận Thủy có 1 tính năng duy nhất trên thị trường không sản phẩm nào có đó là: cố biểu liễm hãn

Với tính năng, công dụng này sản phẩm đã đạt đến hiệu quả cao nhất trong việc chữa trị bệnh ra mồ hôi trộm tận gốc từ nguyên nhân và không bị tái phát để phòng tránh những tác hại không tốt của bệnh ra mồ hôi trộm.
Sưu tầm bởi thaoduocpqa.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: