Nhà Phố Gamuda

Nhằm đem lại nhiều hơn nữa những tiện ích sẵn có cho cư dân khu thành thị Gamuda Gardens, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam giới thiệu khu nhà phố thương mại The ONE Central với mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam – Mô hình nhà phố khởi nghiệp.

Nhà Phố Gamuda Tọa lạc tại một trong những vị trí chiến lược nhất của khu tỉnh thành Gamuda Gardens, một mặt hướng ra đường Vành đai 3, The ONE Central với 44 căn nhà phố bao quanh chung cư The ONE Residence sẽ cung cấp tiện ích không chỉ cho hơn 600 hộ gia đình sống tại chung cư mà còn gần 1000 giáo viên, học sinh trường Liên cấp Quốc tế Singapore SIS. Giờ đây, chỉ cách vài bước đi bộ, cư dân hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ thứ hạng sẵn có mà không cần phải đi đâu xa.

44 căn nhà phố bao quanh chung cư The ONE Residence với một mặt hướng ra đường vòng đai 3.

Hướng tới những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp và những công ty gia đình quy mô nhỏ, The ONE Central đem đến một không gian sống kết hợp kinh dinh linh hoạt với diện tích thiết thực cho thời đoạn khởi đầu. tuốt luốt nửa trước ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với kết cấu hợp lý trong khi nửa không gian trống phía sau được thiết kế mở để các gia đình thỏa sức sử dụng theo nhu cầu riêng. Đó có thể là quầy café-bar ngoài trời hoặc khu vui chơi nhỏ cho trẻ con. Và bất cứ khi nào cần, gia chủ có thể hoàn thiện nốt mà vẫn đảm bảo không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà. Kiểu thiết kế này giúp người mua tối ưu hóa diện tích xây dựng khi chưa có nhu cầu dùng hết thảy, đưa lại mức tổn phí hợp lý hơn, giảm thiểu áp lực kinh tế trong tuổi khởi đầu.

Không chỉ vậy, The ONE Central được thiết kế linh hoạt với từng đường nét, họa tiết, chất liệu mang hơi hám tối giản mà hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc của những hạng mục khác. Khu nhà phố này được dự định bàn giao cho khách hàng và sẵn sàng đi vào hoạt động từ giữa năm 2017, ngay sau khi hoàn thiện chung cư The ONE Residence – Gamuda Gardens.

Không gian phía sau được linh hoạt sử dụng theo nhu cầu riêng

Với The ONE Central, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đem đến chương trình bán hàng khôn cùng ưu đãi với mức giá hấp dẫn chỉ từ 9.6 tỷ đồng(chưa bao gồm VAT), đồng thời áp dụng miễn 01 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens – một trong những tiện ích quan trọng và thứ hạng của khu đô thị.

Khu thị thành Gamuda Gardens rộng 73 hecta, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án tỉnh thành mới – Gamuda City. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến cung cấp hơn 2.000 căn nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và căn hộ cao cấp. Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được xây dựng bảm bảo chất lượng, tuân nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS, được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: