Chữa hen suyễn bằng thảo dược
GIÚP MẸ PHÂN BIỆT HEN VÀ VIÊM TIỂU PHẾ QUẢN Ở TRẺ

Sức đề kháng của kém nên trẻ em là đối tượng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Các triệu chứng bệnh có nhiều điểm tương đồng nhau. Sau đây là một vài chú ý hướng dẫn cha mẹ phân biệt bệnh hen và viêm phế quản ở trẻ để có được hướng điều trị tốt nhất cho trẻ.CÁC DẤU HIỆU PHÂN BIỆT

Cần phân biệt rõ hai bệnh lý này để có hướng điều trị để trẻ mau khỏi bệnh. Theo định nghĩa về mặt lâm sàng 2 bệnh trên được phân biệt như sau:
Khi trẻ bị viêm phế quản thành tiểu phế quản viêm dày hơn nên kích thích tăng tiết chất nhày nhiều hơn. Đối với trẻ bị hen phế quản các cơ ở thành phế quản, tiểu phế quản co thắt lại dẫn đến tăng tiết chất ngày.
Yếu tố dị ứng

Những trẻ có cơ địa dị ứng sẽ dễ mắc hen hơn là trẻ bình thường. Khi đó trẻ thường có các biểu hiện dị ứng khác đi kèm như eczema, mày đay mạn, viêm mũi dị ứng, dị ứng thức ăn v.v… Nếu trẻ bị viêm tiểu phế quản thì không đi kèm dị ứng chỉ có các triệu chứng về đường hô hấp.

Đáp ứng thuốc

Trong điều trị hen ở trẻ thường có đáp ứng với epinephrine, các loại thuốc xịt hít inhaler beta 2 agonist có tác dụng ngắn và các thuốc kháng dị ứng khác.
Nếu trẻ bị viêm tiểu phế quản thường không đáp ứng với các loại thuốc kể trên mà cần có phác đồ điều trị riêng.


Bài thuốc chữa benh hen suyen bằng thuốc nam

Bạn có thể dùng Siro PQA dùng cho người lớn hen và Siro PQA dùng cho trẻ em hen Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên dựa trên các bài thuốc đông y cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm 17 đời làm nghề bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy tác dụng đặc trị hen suyễn, hen lâu ngày, hen do di truyền, he do dị ứng thời tiết, hen do dị vật, phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả nhất chỉ có Siro Ho hen PQA

Hãy Click hình ảnh để đọc thêm chi tiết về sản phẩm này

5 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SIRO HO HEN PQA

  • Đặc trị hen suyễn, hen phế quản, COPD, nấm phổi

  • Phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả, dùng trong 8-10 tuần đã hoàn toàn hết hen kể cả hen lâu năm

  • Đặc trị viêm phế quản, nhiễm trùng họng, bỗi nhiễm giúp bệnh khỏi hẳn.

  • Khi gặp thời tiết lạnh hoặc uống nước đá cũng không tái phát viêm họng.

  • Sản phẩm đông y thảo dược quý nên không hại sức khỏe.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
Sưu tầm bởi Thảo dược PQA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: