Người đẹp san sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa của mình rằng, cô dành khoảng 2 tiếng mỗi sáng để coi ngó da với trọn bộ sản phẩm của thương hiệu La Mer.Những trào lưu làm đẹp "quái chiêu" được khởi xướng từ chị em nhà Kim Lăn kim "rạch" da - phương pháp tái hiện bằng cách gây thương tổn Kim Kardashian chữa rạn ngực bằng tia laser Mới đây trên trang cá nhân của mình, người đẹp siêu vòng 3 Kimkardashian đã san sớt về quy trình coi sóc da buổi sáng của cô khiến mọi người phải giật mình. Người đẹp chia sẻ: mỗi sáng cô thường dành 2 giờ để làm đẹp, và dông đoạn dưỡng da rất được Kim chú trọng. Cô sử dụng trọn bộ mỹ phẩm "thần linh" của La Mer với tổng mức giá là 1.248$ (khoảng 27.456 triệu VNĐ).


Trọn bộ mỹ phẩm mà Kim dùng mỗi sáng.

trước nhất, Kim sử dụng sản phẩm La Mer The Perfecting Treatment để làm se khít lỗ chân lông. Sản phẩm có giá 249$ (khoảng 5,4 triệu VNĐ).
Đánh giá kem chống nắng

Tiếp đó, cô sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm chuyên sâu, chống lại các dấu hiệu lão hóa nằm trong dòng The Concentrate đình đám với mức giá 449$ (khoảng 9,8 triệu VNĐ).


Tiếp đến là sản phẩm Renewal Oil giúp chữa lành làn da khô ráp, giúp trẻ hóa da, mang lại làn da tươi sáng có giá 240$ (khoảng 5,2 triệu VNĐ).


chung cuộc là kết thúc bằng kem dưỡng ẩm Crème de La Mer có giá 310$ (khoảng 6,8 triệu VNĐ).


Ngoài ra Kim cũng chia sẻ 1 sản phẩm bình dân mà cô dùng mỗi sáng là khăn giấy tẩy tế bào chết của Kiko có giá 8$ (khoảng 170 ngàn VNĐ).


có nhẽ với quy trình chăm chút da đặc biệt mỗi sáng như vậy mà làn da Kim luôn ranh con, căng bóng dù ở độ tuổi 36.
Review kem chống nắng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: