Lắp đặt Internet tại tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt

1/ Vị trí tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt

Nằm trên đường Hoàng quốc Việt, Tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi. Đây là tòa nhà nằm giữa trục đường Hoàng Quốc Việt nối liền với các tuyến đường Phạm Văn Đồng – Bưởi, trục đường chính trong khu vực, giao thông luôn thông thoáng và tiện lợi

Tại đây Viettel cung cấp đường mạng cáp quang cho tòa nhà, tạo điều kiện giúp các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các đường internet tốc độ cao được đáp ứng. Công nghệ cáp quang được Viettel cung cấp là hệ thống tiên tiến nhất hiện nay. Viettel hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ giá cước cho những khách hàng có mục đích sử dụng lâu dài vì thế tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt được Vietteltelecom đánh giá trong những mục tiêu dài hạn của mình.

2/ Bảng giá cước Lắp đặt Internet tại tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt

Viettel gửi đến khách hàng tại tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt tham khảo bảng giá cước cáp quang Viettel giá rẻ mà chất lượng luôn cam kết ổn định và đường truyền tốc độ cao.

2.1 Các gói cước cáp quang viettel dành cho doanh nghiệp tại tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt
Gói cước doanh nghiệp

Nhằm thực hiện mục tiêu dài hạn nên hiện giờ Vietteltelecom đã hỗ trợ kinh phí cũng như hạ tầng cho các doanh nghiệp của tòa nhà. Chính sách giá cả cũng như hỗ trợ kỹ thuật được viettel rất chú trọng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống tư vấn viên của chúng tôi.

Tư vấn viên trực tiếp: Mr Khởi: 0974.766.568

2.2 Các gói cước Lắp đặt Internet tại tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt dành cho khách hàng cá nhângói cước gia đình

Chính sách cho hộ dân của tòa nhà được Viettel cung cấp theo bảng giá của mọi hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

2.3 Tại sao Lắp đặt Internet tại tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt
  • Tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.
  • Lắp đặt nhanh chóng, giá cước hợp lý
  • Sửa chữa sự cố trong vòng 30p.
  • Đường truyền ổn định, tốc độ cao.

  • Để biết thêm các dịch vụ Chuyển hướng nhanh khác quý khách có thể gọi trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi theo đầu số: 0974.766.568

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: