Loại kem chống nắng bạn chọn có vai trò phứa quan yếu trong việc bảo vệ làn da của bạn, khiến da đẹp hơn hoặc xấu đi. Bởi lẽ các cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm không thẳng thớm thử nghiệm chất lượng của kem chống nắng, chỉ có một bẩm tổng hợp phân tích hiệu quả của khoảng 65 loại kem chống nắng khác nhau trong vòng bốn năm.
Đánh giá kem chống nắng
Theo đó, giờ đây chúng ta có thêm thông tin rằng, dòng chữ “không thấm nước” trên một số mác kem chống nắng là thật sự bất nghĩa (gần 1 nửa những sản phẩm không thấm nước thất bại trong cuộc thử nghiệm ngay sau khi xuống nước); những loại kem chống nắng khoáng chất thì thường có tác dụng thấp hơn hẳn các sản phẩm cùng loại được làm từ những thành phần hóa học. Bên cạnh đó, chúng ta có tới 57% số loại kem chống nắng mang lại hiệu quả bảo vệ ít hơn nhiều so với quảng cáo, và một phần ba nhãn hiệu có chỉ số SPF thấp hơn 30 – mức tối thiểu để bảo vệ da khỏi bị ánh nắng ác vàng tàn phá.
Để bảo vệ làn da hiệu quả trong mùa hè khắc nghiệt, tránh xa những loại kem chống nắng kém uy tín và thêm một trong các nhãn sau đây vào giỏ đồ yêu thích của bạn.
Sữa dưỡng chống nắng tốt nhất: La Roche-Posay Anthelios 60

Kem chống nắng của bạn sẽ vô tác dụng – trừ khi sử dụng một trong những loại này số 2
Dẫn đầu trong bảng xếp hạng các loại kem chống nẵng, La Roche-Posay Anthelios 60 chỉ có độc nhất một tội lỗi đó là giá thành khá cao khiến bạn e ngại mà sử dụng ít hơn liều lượng cần thiết để tạo được một lớp bảo vệ tối ưu.
Sản phẩm tiếp theo trong danh sáchbình chọn, dành được 98 trên 100 phiếu bầu, đó là sữa dưỡng chống nắng Pure Sun Defense SPF 50 Disney Frozen.
Review kem chống nắng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: