Khi tổ chức những biểu diễn hay những sự kiện lớn ngoài trời, vấn đề che mưa che nắng luôn được đặt lên ưu tiên. Thế nhưng, với một khối lượng người khá nhiều ở một diện tích lớn như vậy thì giải pháp nào là tốt nhất? Câu đáp vô cùng đơn giản, hãy dùng dù tròn.Dù tròn thường được may bằng những loại vải dù chất lượng cao và khôn xiết bền đẹp. Do có nhiều kích tấc khác nhau, dù tròn được sử dụng tùy vào mục đích và không gian của buổi lễ, sự kiện,.. Thế nhưng, ba loại dù tròn được dùng phổ thông nhất là loại có đường kính 10m, 15m và 20m. Dù tròn có ba thành phần chính là vải dù, trụ dù và dây neo cho dù.

Những chiếc dù tròn với đường kính lớn tầm 10m, 15m hay 20m sẽ giúp tạo bóng mát, che đậy cho người dùng. Bên cạnh đó, dù tròn với nhiều màu sắc oắt như xanh, đỏ, trắng,…còn là một nhân tố trang hoàng cho không gian thêm phần sinh động hơn.

Với công dụng cũng như sự thuận lợi của mình, dù tròn chừng như đã trở thành một thành phần không thể thiếu đối với những hoạt động, sự kiện được tổ chức ngoài trời. Nếu bạn cũng đang dự kiến có những hoạt động như vậy và cũng muốn sử dụng dù tròn, hãy liên quan ngay với dịch vụ cho thuê Thăng Long để được sở hữu những chiếc dù tròn có kích tấc thích hợp và đẹp mắt nhất.


Dịch vụ cho thuê Thăng Long hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê dù tròn với mức giá 2.500.000Đ/lần dùng (giá đã bao gồm đầy đủ các phương tiện kèm theo).
Mọi thắc mắc xin vui lòng hệ trọng HOTLINE: 090.555.7219 - 0168.957.1538 (gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: