Hóa chất công nghiệp sodium hydroxie ở nhiệt độ trung bình là một tinh thể màu trắng (white crystalline) không mùi ở thể rắn với khả năng hấp thụ độ ẩm từ không khí. Đây là một hợp chất hình thành qua chế biến.
hóa chất công nghiệp NaOHTHAILAN
Sau khi hòa tan trong nước hoặc trung hòa (neutralize) với acid, hợp chất này giải thoát một lượng nhiệt rất lớn, có thể đủ để làm cháy một vật dễ bắt lửa. Sodium hydroxide có tính chất xói mòn (corrosive) rất cao. Thường được dùng trong công nhiệp chế biến hoặc trong phòng thí nghiệm ở dạng tinh thể hoặc dung hòa trong nước ở liều lượng 50%. Trong Anh ngữ, còn được gọi là cautic soda (chất ăn da) hoặc lye (kiềm).
Hóa chất công nghiệp Sodium Hydroxide được sử dụng ở đâu?
Hóa chất công nghiệp Sodium Hydroxide được sử dụng trong việc chế biến xà phòng, tơ nhân tạo, giấy, chất nổ, thuốc nhuộm, và các đồ dùng có chất dầu khác. Hợp chất này cũng được dùng để chế biến vải bông, hóa chất giặt giũ và tẩy rữa, hóa chất lau chùi kim loại hoặc chế biến kim loại, xi oxít (oxide coating). mạ điện, chiết phân điện (electrolytic extracting). Nó cũng thường được tìm thấy trong hóa chất thông ống nước hoặc lau chùi lò nướng.
Hóa chất công nghiệp có công thức hóa học là NAOH
Ngoại quan: Dạng vảy đục không màu, có tính tan (dễ tan trong nước, cồn và glycerin), không tan trong xăng, acetone)
Quy cách: 25 kg/bao PP
Hóa chât công nghiệp Xuất xứ: Trung Quốc / Đài Loan / Indonesia / Thái Lan
Ứng dụng: Sodium Hydroxide là một trong nguyên liệu hóa chất cơ bản của nền kinh tế quốc gia, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp hóa chất và luyện kim, ngành dệt nhuộm, y dược, thuốc trừ sâu, hóa hữu cơ tổng hợp…
Hóa chất công nghiệp Hà Nội Sodium Hydroxide được lưu trữ và bảo quản:
Hóa chất công nghiệp Sodium Hydroxide phải bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và nhiều acid.
Tránh bị hư hỏng trong lúc vận chuyển.
Xử lý: Sản phẩm này có đặc tính ăn mòn mạnh (xút ăn da)
Vì vậy khi sử dụng hóa chất công nghiệp Sodium Hydroxide vui lòng áp dụng những phương pháp an toàn lao động trước khi sử dụng
Công ty hóa chất Thịnh Quang chuyên cung cấp hoá chất xử lý nước thải, xử lý nước cấp, hoá chất công nghiệp, hoá chất cơ bản..
Hóa chất Thịnh Quang chuyên cung cấp tất cả các loại hóa chất và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp hóa chất xử lý nước thải cho nhiều công ty và doanh nghiệp lớn. Hiện tại, chúng tôi có những loại hóa chất:
- Hóa chất cơ bản
- Hóa chất nông nghiệp
- hoá chất xử lý nước
- Hóa chất thực phẩm
- hoa chat tinh khiet
- Hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Hãy liên hệ cho chúng tôi - hoa chat thịnh Quang nếu quý khách có nhu cầu mua hoa chat xu ly nuoc thải hóa dược phẩm giá cạnh tranh để được tư vấn thêm về việc xử lý nước thải hóa dược phẩm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: