Căn hộ Hưng Phát 3 hay còn có tên Căn hộ Golden Star có vị trí ở Quận 7, số 72, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng. Quận 7 những năm sau đây đã nổi lên với hàng loạt các dự án Happy Valley, vàng anh Gia Lai, Riviera Point, River City…Dần dần, Quận 7 lại sôi động hơn và được ví von như 1 Quận của sự phồn vinh, cao cấp. Điển hình nhất có thể thấy là ở Quận 7, khu Phú Mỹ Hưng còn được biết tới là khu phố Tây, đơn giản nơi đây hội tụ hầu hết là người nước ngoài sinh sống. Vì lẽ đó được sinh sống và làm việc có lẽ là ước mong của đại phần đông người Việt Nam.

Quý khách quan hoài dự án vui lòng hệ trọng PKD: 0122 38 38 488

Xem thêm: căn hộ quận 7

00 Phoi Canh Dem
Mua để ở hay đầu tư quý khách cần nắm chắc những thông tin sau:

Căn hộ Golden Star hay Hưng Phát 3 sở hữu chỉ có thể dùng hai từ “đắc địa” để mô tả khi tập trung đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho mọi lĩnh vực như: kinh dinh, cảnh quan, môi trường, tiện ích và giáo dục,… đáp ứng nhu cầu cho hết thảy thành viên trong gia đình.

vi tri godlen star

Dự án The Golden Star Hưng Phát được xây dựng trên trục đường mạch máu của quận 7, nối Quận 2 – trọng điểm tài chính ngày mai của Tp.HCM với khu tỉnh thành mới Quận 7, khu vực được mệnh danh là “trái tim của Nam Sài Gòn. The Golden Star sở hữu vị trí độc tôn với 3 tuyến đường Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sầm uất và nờm nợp nhất Nam Sài Gòn.

Ngoài ra, do nằm ở vị trí chiến lược nên chi trục đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập luôn được chú trọng trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Cư dân tại căn hộ The Golden Star Hưng Phát có thể dễ dàng kết nối với con đường chiến lược Nguyễn Văn Linh kết nối đường cao tốc Trung Lương đến thành thị vệ tinh Khu Nam và cầu Phú Mỹ để di chuyển đến khu thành thị mới Thủ Thiêm chỉ trong vòng vài phút.

Với vị trí ngay khu trung tâm quận 7, The Golden Star Hưng Phát liền kề với khu đô thị gương mẫu bậc nhất Phú Mỹ Hưng. từ vựng trí của căn hộ Park Premier, chỉ cần mất vài phút để kết nối với các khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 8 chỉ từ 3-5 phút.

Thừa hưởng những ưu thế vượt trội về vị trí, căn hộ The Golden Star Hưng Phát còn sở hữu tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp và cũng nhờ việc gần sông nên khi an cư tại căn hộ The Golden Star Hưng Phát luôn luôn được tận hưởng những làn gió trong lành cũng như là không khí thoáng đãng từ dòng sông mang lại.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: