công ty cổ phần Sao Thái Dương đã bào chế thành công sản phẩm Viên xương khớp Cây Đa nhằm đào trị giảm đau, cải thiện sức chịu lực của khớp.
Viêm khớp, nguyên do hàng đầu gây tàn phế

Thống kê trong một vài năm gần đây của trung tâm Kiểm soát bệnh tật của Mỹ cho thấy, các bệnh viêm khớp là lý do hàng đầu gây tàn phế cho con người, tiếp theo là các vấn đề về lưng và thóa hóa xương khớp.

Theo các chuyên gia y tế, tuổi thọ con người càng được nâng cao thì tỷ lệ các bệnh xương khớp ngày càng phổ biến.

Dù chưa có thống kê đầy đủ nhưng với 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp, bệnh này đang thách thức ở Việt Nam.

>> Hạt trị bệnh rất tốttrái ươi bay


Thống kê trong một số năm gần đây của trung tâm Kiểm soát bệnh tật của Mỹ cho thấy, các bệnh viêm khớp là lý do hàng đầu gây tàn phế cho con người. Ảnh minh họa.

Viêm khớp, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp rất phổ biến trên toàn thế giới với khoảng từ 0,5 – 3% dân số. Viêm khớp dạng thấp chiếm 20% các bệnh lý về khớp tại Việt Nam với toàn bộ ở độ tuổi trung niên và 70-80 % là nữ giới.

Viêm khớp nguy hiểm hơn khi bệnh trở nên mãn tính. Đặc điểm của bệnh này thường không có triệu chứng bệnh lý rõ rệt, ngay cả khi bi kịch khớp bị tổn hại có cách nhìn thấy được qua hình ảnh kiểm tra khi chụp X quang dẫn đến bi kịch khi bệnh mãn tính mới thấy được.

Để nhận biết mình có bị bệnh viêm khớp hay không mọi người có biện pháp xem các triệu chứng sau đây:

Đau khớp: Các cơn đau hiện diện Sau thời điểm luyện tập,càng dần về sau, các cơn đau ngày dần nhiều hơn, thậm chí ngay cả khi nghỉ ngơi. Khó ngủ được về đêm khi các cơn đau có tần xuất lớn.

Cứng khớp: Khi bị viêm khớp, lúc thức dậy vào sáng sớm thường rất khó chịu. Các khớp sẽ cứng dần và có tiếng kêu rắc rắc cho đến khi mọi người vận động. mọi người cũng có mẹo hay bị cứng khớp khi còn đang ngồi.

Các cơ bắp yếu dần đi lại: Các cơ quanh khớp sẽ càng ngày càng trở nên yếu hơn, đặc biệt là các cơ quanh đầu gối.
Sưng tấy: Viêm khớp có cách gây ra sưng tấy quanh các khớp khiến chúng ta có cảm giác đau khi chạm vào và đau nhức, đặc biệt vào ban đêm.

Khó hoặc mất vận động: Càng về sau các khớp bị tổn thương sẽ bị mất vận động, sưng, đỏ, và viêm nóng không ngừng nghỉ.

Biến dạng khớp: Sẽ xảy ra khi mà một bên khớp bị mài mòn và xập xuống..
Tiếng kêu từ các khớp: lẽ thường chúng ta có thể nghe thấy tiếng kêu rắc rắc khi bẻ các khớp.

21 vị thuốc Đông dược quý điều trị viêm xương khớp

Dễ thấy, viêm khớp có nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng, gây nên một vài cơn đau đớn, cản trở quá trình hoạt động, cử động khớp và nếu như không điều lộn hột trị kịp thời có thể gây tàn phế, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

>> Xem hạt rừng trị bệnhhạt đười ươi có tác dụng gì

Với mục tiêu điều lộn hột trị giảm đau, cải thiện sức chịu lực của khớp và sức cơ quanh ổ khớp, phòng ngừa bệnh tiến triển nặng gây biến dạng khớp, DN cổ phần Sao Thái Dương đã bào chế thành công sản phẩm thức ăn trách nhiệm Viên xương khớp Cây Đa hộp 30 gói.


CT cổ phần Sao Thái Dương đã bào chế kết quả tốt sản phẩm thức ăn có chức năng Viên xương khớp Cây Đa nhằm đào trị giảm đau, cải thiện sức chịu lực của khớp.

Viên xương khớp Cây Đa có chứa 21 vị thuốc Đông dược quý (Hoàng bá, Qui bản, Sinh địa, Tri mẫu, Bạch thược, Cao xương hỗn hợp, Phục linh, Đỗ trọng, Đương qui, Đảng sâm…) với hiệp đồng tác dụng:

- Khu phong (loại bỏ ảnh hưởng của gió độc), trừ thấp (loại bỏ tác động của khí ẩm), tán hàn (loại bỏ tác động của khí lạnh) ở kinh lạc giúp giảm đau, nhức mỏi do thay đổi thời tiết ở cơ, gân, xương, khớp toàn thân.

- Hoạt huyết, hành khí, giúp giảm trừ các biến chứng viêm khớp mạn tính xâm nhập vào tim mạch như tê đầu ngón tay, ngón chân, da tím, xanh, nổi cục cứng do huyết ứ, đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, buồn bẳn chân tay do khí huyết không lưu thông.

- Bổ khí, huyết, gan, thận, giúp mạnh gân, cơ, xương, khớp,... giúp cho các bộ phân cơ thể bình phục sức đề kháng, thêm cường tráng, chống lại các yếu tố gây bệnh phong thấp (gió, lạnh, ẩm), an ninh toàn bộ cơ thể cải thiện các biến chứng gây trở ngại vận hành như loãng xương, cứng cơ gân, cứng khớp,...

Với công năng cường kiện gân – xương – khớp, Viên xương khớp Cây Đa chuyện dụng cho các bệnh nhân thoái hóa xương, khô cứng khớp, khớp kêu lục cục khi vận động, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, vôi hóa gai cot song (thóa vị đĩa đệm), thoát vị đĩa đệm, khô dịch khớp, đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, giảm trương lực cơ, nhức mỏi buồn bẳn trong xương, chuột rút ở người giảm canxi huyết.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: