Lắp đặt Internet tại tòa nhà San Nam

1/ Vị trí tòa nhà San Nam

Tòa nhà San Nam được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn San Nam. Được đánh giá cao bởi giá thuê cạnh tranh và diện tích cho thuê linh hoạt, tòa nhà San Nam còn thu hút khách thuê vì những ưu điểm đến từ vị trí, yếu tố giao thông, cơ sở vật chất, trang thiết bị hoàn thiện. Tòa nhà San Nam nằm trên phố Dịch Vọng Hậu thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội – đây là một trong những khu đô thị mới hiện đại đang phát triển với tốc độ nhanh của khu phía Tây Thủ đô Hà Nội. Các đơn vị thuê văn phòng tại khu vực này có rất nhiều cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh.

Tại đây Viettel cung cấp đường mạng cáp quang cho tòa nhà, tạo điều kiện giúp các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các đường internet tốc độ cao được đáp ứng. Công nghệ cáp quang được Viettel cung cấp là hệ thống tiên tiến nhất hiện nay. Viettel hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ giá cước cho những khách hàng có mục đích sử dụng lâu dài vì thế tòa nhà San Nam được Vietteltelecom đánh giá trong những mục tiêu dài hạn của mình.

2/ Bảng giá cước Lắp đặt Internet tại tòa nhà San Nam

2.1 Các gói cước cáp quang viettel dành cho doanh nghiệp tại tòa nhà San Nam
Gói cước doanh nghiệp
Nhằm thực hiện mục tiêu dài hạn nên hiện giờ Vietteltelecom đã hỗ trợ kinh phí cũng như hạ tầng cho các doanh nghiệp của tòa nhà. Chính sách giá cả cũng như hỗ trợ kỹ thuật được viettel rất chú trọng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống tư vấn viên của chúng tôi.

Tư vấn viên trực tiếp: Mr Khởi: 0974.766.568

2.2 Các gói cước Viettel dành cho hộ gia đình tại tòa nhà San Nam
Gói cước gia đình
Chính sách cho hộ dân của tòa nhà được Viettel cung cấp theo bảng giá của mọi hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

2.3 Tại sao Lắp đặt Internet tại tòa nhà San Nam
  • Tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.
  • Lắp đặt nhanh chóng, giá cước hợp lý
  • Sửa chữa sự cố trong vòng 30p.
  • Đường truyền ổn định, tốc độ cao.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: