Cách chữa bệnh hen suyễn bằng đông y


Với việc bịt mũi và nước mắt giàn giụa, mỗi năm hàng ngàn người Ấn Độ xếp hàng dài để thực hiện nghi thức nuốt cá sống. Họ tin rằng liều thuốc cổ truyền này sẽ chữa được bệnh hen suyễn.

Cứ đến tháng 6 hàng năm, những người bị mắc bệnh hen suyễn lại tụ tập tại Hyderabad - một thành phố miền nam của Ấn Độ để nuốt cá với một loại thảo dược màu vàng với hi vọng nó sẽ giúp họ dễ thở hơn.

Phương thuốc này là một công thức bí mật của các loại thảo dược được lưu truyền qua nhiều thế hệ của gia đình Bathini Goud và chỉ có các thành viên trong gia đình mới biết được công thức này.

Phương thức điều trị: Họ nhét các thảo dược vào miệng một con cá mòi hoặc cá murrel đang còn sống, con cá vẫn còn đang giẫy giụa này dài khoảng 5cm sẽ được những người bệnh nuốt sống và họ tin rằng chúng sẽ làm thông họng khi nó trôi xuống đến dạ dày.

Tuy nhiên, gia đình nắm phương thức “bí truyền” này từ chối tiết lộ công thức mà chỉ tuyên bố rằng họ đã nhận được từ một vị thánh Hindu năm 1845 và khẳng định rằng loại “thuốc cá” này đã được chứng minh trong việc điều trị bệnh hen suyễn và các vấn đề về hô hấp nếu được điều trị duy trì khoảng ba năm.

Bài thuốc chữa hen suyen theo đông y

Bạn có thể dùng Siro PQA dùng cho người lớn hen và Siro PQA dùng cho trẻ em hen Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên dựa trên các bài thuốc đông y cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm 17 đời làm nghề bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy tác dụng đặc trị hen suyễn, hen lâu ngày, hen do di truyền, he do dị ứng thời tiết, hen do dị vật, phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả nhất chỉ có Siro Ho hen PQA

Hãy Click hình ảnh để đọc thêm chi tiết về sản phẩm này

5 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SIRO HO HEN PQA

  • Đặc trị hen suyễn, hen phế quản, COPD, nấm phổi

  • Phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả, dùng trong 8-10 tuần đã hoàn toàn hết hen kể cả hen lâu năm

  • Đặc trị viêm phế quản, nhiễm trùng họng, bỗi nhiễm giúp bệnh khỏi hẳn.

  • Khi gặp thời tiết lạnh hoặc uống nước đá cũng không tái phát viêm họng.

  • Sản phẩm đông y thảo dược quý nên không hại sức khỏe.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
Sưu tầm bởi Dược phẩm PQA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: