Chữa hen suyễn bằng thảo dược

Trong điều trị hen suyễn, thuốc giãn khí quản thường được sử dụng kết hợp với corticosteroid dạng hít. Loại thuốc này cải thiện rõ rệt chức năng phổi, làm thông lối hẹp khí quản và giảm tái phát bệnh hen suyễn nhưng nó lại có quá nhiều tác dụng phụ. Dù được đánh giá là an toàn hơn so với dạng uống và tiêm, corticosteroid hít vẫn bị hạn chế ở trẻ em vì nguy cơ gây giảm tǎng trưởng, ức chế thượng thận, hoặc loãng xương.

Bởi vậy, khi một số loại thảo dược và thực phẩm được chứng minh là có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hen suyễn tương đối hữu hiệu được nhiều người rất quan tâm. Chưa kể, việc sử dụng kết hợp các loại thảo dược tự nhiên sẽ giúp bạn giảm bớt lượng thuốc tây đưa vào cơ thể, qua đó hạn chế các tác dụng không mong muốn từ thuốc.


Bà bầu nên làm bạn với táo


Một nghiên cứu của các nhà bác học người Hà Lan và Scotland trên 1.253 bà mẹ mang thai đã kết luận: Ăn táo khi mang thai giúp giảm nguy cơ hen suyễn và các triệu chứng liên quan đối với thai nhi.

Các loại vitamin trong quả táo như vitamin A, E, D và kẽm không chỉ giúp thai phụ duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh mà còn làm giảm nguy cơ hen suyễn ở trẻ về sau.

Chất favonoid trong quả táo hoạt động rất tốt trong việc phòng ngừa bệnh hen suyễn ở trẻ em. Người mẹ ăn 4 quả táo/tuần sẽ giúp giảm tới 50% nguy cơ trẻ sinh ra bị hen suyễn.

Chặn đứng hen suyễn = vỏ cam

Các nhà khoa học Israel đã khám phá ra chất limonene (trong mùi hương của vỏ cam và các loại quả họ chanh) có khả năng quét sạch ozone (một chất ô nhiễm trong không khí có thể gây hen suyễn) trong đường hô hấp. Ngoài ra, mùi hương từ các cây họ thông, cây phong nữ, hoa hồng cũng chứa các chất có tác dụng tương tự như limonene trong việc “đốt cháy” ozone trong đường hô hấp.


Bài thuốc chữa hen suyen theo y học cổ truyền

Bạn có thể dùng Siro PQA dùng cho người lớn hen và Siro PQA dùng cho trẻ em hen Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên dựa trên các bài thuốc đông y cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm 17 đời làm nghề bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy tác dụng đặc trị hen suyễn, hen lâu ngày, hen do di truyền, he do dị ứng thời tiết, hen do dị vật, phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả nhất chỉ có Siro Ho hen PQA

Hãy Click hình ảnh để đọc thêm chi tiết về sản phẩm này

5 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SIRO HO HEN PQA

  • Đặc trị hen suyễn, hen phế quản, COPD, nấm phổi

  • Phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả, dùng trong 8-10 tuần đã hoàn toàn hết hen kể cả hen lâu năm

  • Đặc trị viêm phế quản, nhiễm trùng họng, bỗi nhiễm giúp bệnh khỏi hẳn.

  • Khi gặp thời tiết lạnh hoặc uống nước đá cũng không tái phát viêm họng.

  • Sản phẩm đông y thảo dược quý nên không hại sức khỏe.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
Sưu tầm bởi Dược phẩm PQA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: