Mới thành lập năm ngoái, Bảo tàng vũ trụ hàng không trở nên điểm du lịch vấn hàng nghìn du khách mỗi năm tới đảo Jeju, Hàn Quốc.
137 http://hudlegekontoret.org/threads/7...on.html?p=8032
138 http://ilsesweitewelt.org/threads/12...n.html?p=12503
139 http://imagerytothecrowd.net/threads...n.html?p=10948
140 http://hotel-riga-spa.com/threads/11...n.html?p=11095
Chiêm ngưỡng Bảo tàng vũ trụ hàng không lớn nhất Châu Á
bảo tồn vũ trụ hàng không lớn nhất châu Á
bảo tồn hàng không Jeju hoạt động như một công viên giải trí lớn cho khách tham quan. Đây là nơi để du khách có thể tìm hiểu và dự các khóa học ngắn về hàng không. Với diện tích hơn 329.000m2 và sức chứa hơn 3.000 người, đây được coi là bảo tồn hàng không lớn nhất châu Á.

bảo tồn vũ trụ hàng không lớn nhất châu Á
Bên trong Bảo tàng, du khách có thể tìm thấy các hiện vật liên hệ tới lịch sử ngành hàng không và vũ trụ thế giới. Đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu lịch sử ngành hàng không Hàn Quốc duyệt y các mô hình tàu bay được trưng bày tại đây. Những câu chuyện về các phi hành gia và không gian cũng được tái tạo lại một cách đầy sống động trong Bảo tàng.

Bảo tàng vũ trụ hàng không lớn nhất châu Á
Du khách có thể tham dự hành trình “quay ngược thời gian” đến 13,7 triệu năm trước để khám phá buổi nguyên sơ của vũ trụ và thông báo thú vị về hệ dữ, thiên hà và những hố đen minh mông.

bảo tồn vũ trụ hàng không lớn nhất châu Á
Bảo tàng cũng mang đến cho du khách các trải nghiệm như chạm vào sao sa, ngồi thử trong khoang buồng lái thật của phi cơ và khám phá không gian qua những mô hình 3D.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: